• Chia sẻ
  • Kem triệt lông hiệu quả nhất hiện nay

Kem triệt lông hiệu quả nhất hiện nay

Triệt lông tại nhà là một trong những cách được rất nhiều người sử dụng nhằm khắc phục tình trạng rậm lông trên khắp cơ thể. Trong đó, kem triệt lông chính là một trong những ví dụ điển hình, được quan tâm và sử dụng nhất hiện nay.

Trong những cách tại nhà thì kem triệt lông vĩnh viễn được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi cao, lại dễ dàng sử dụng và hiệu quả cũng khá cao. Lựa chọn những loại kem có chiết xuất tự nhiên sẽ dễ dàng mang lại hiệu quả và thân thiện với mọi loại da hơn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kem tẩy lông tại nhà hiệu quả, phổ biến nhất có thể nhắc đến Veet In Shower là một sản phẩm rất được nhiều người yêu thích. Đây chính là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi họ không có điều kiện sử dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn vốn khá tốn kém về chi phí. Tuy nhiên khi sử dụng những sản phẩm kem này cũng cần sử dụng đúng cách mới có hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Kem tẩy lông Veet In Shower có chứa hơn 15% là kem dưỡng ẩm, kèm theo công thức tẩy lông hiệu quả tác dụng trên da khoảng 3 phút, kem tẩy lông giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lông cơ thể cho làn da mịn màng và mềm dại

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet In Shower

1. Bôi kem đều lên vùng da cần tẩy lông bằng miếng bọt biển khô. Vùng da này cần được phải khô ráo, không sử dụng dưỡng chất khác lên da trước khi sử dụng kem.

2. Để kem trên da 1 phút trước khi tắm

3. Trong thời gian tắm, hãy để kem trên da 2 phút. Đừng lo lắng nếu kem bị trôi dần khi tiếp xúc với nước. Để ngăn chặn kem rửa quá sớm, trong vòng 2 phút đầu tiên, tránh những phần phủ kem tiếp xúc trực tiếp dưới vòi nước.

4. Lấy bông tắm chà lên vùng da được tẩy lông xoa bóp trong chuyển động tròn. Nếu kem đi dễ dàng thì tiếp tục với vùng da khác. Nếu lông chưa tẩy được thì để kem triệt lông trên da thêm thời gian nhưng tổng thời gian kem bôi trên da không được quá 6 phút

5. Rửa sạch da kỹ lưỡng dưới vòi hoa sen sau khi sử dụng. Rửa sạch miếng bọt biển. Giữ tube kem khi không sử dụng.

Công dụng: Làm trắng và mịn da, Tẩy sạch lông cứng, Làm nhạt màu lông, Tẩy sạch nhẹ nhàng, Tẩy tận gốc sợi lông.

Dùng được cho: Vùng chân, Vùng Mặt, Vùng Bikini, Vùng Tay, Cơ thể

Dung tích : 150ml

Chú ý:

-Không sử dụng kem lên vùng da bị tổn thương, vùng da có sẹo, mụn.

-Không để kem dính vào mắt

-Nếu bôi kem bị ngứa thì bạn phải xả kem tẩy lông ngay với nước và rửa sạch da