• Chia sẻ
  • Kem triệt lông có đảm bảo an toàn không?

Kem triệt lông có đảm bảo an toàn không?

Thay vì sử dụng công nghệ hiện đại với chi phí cao, sử dụng những cách tự nhiên tại nhà với các loại mặt nạ, sáp hay waxing lông chậm hiệu quả, mất thời gian thì kem triệt lông chính là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm.

Vậy, tại sao lại quan tâm đến giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng các loại kem? Đây có phải là giải pháp hiệu quả, an toàn hay có thời gian sử dụng nhanh chóng, tiện lợi và chi phí phù hợp hay không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được phân tích ngay sau đây nhé.

Dùng kem tẩy lông có an toàn không, có rất nhiều loại kem dùng để triệt toàn bộ những sợi lông đáng ghét trên cơ thể bạn, nhưng làm sao để biết được loại kem đó có tốt cho da của bạn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Nếu bạn lo lắng và muốn đảm bảo an toàn cho mình thì nên đến các trung tâm khám bệnh để được tư vấn kỹ càng. Hoặc khi bạn sử dụng kem lần đầu, nên kiểm tra xem da của mình có bị dị ứng với loại kem ấy không và nó có ảnh hưởng như thế nào đến da bạn.

Ngoài việc dùng kem tẩy lông có an toàn không, các phương pháp triệt lông vĩnh viễn khác hiện nay cũng rất nhiều. Thay vì các phương pháp truyền thống trước đây như dùng nhíp hoặc dao lam, tiếp đến là phương pháp wax lông, nhưng rất dễ ảnh hưởng đến làn da của mình. Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn ipl của mỹ đang rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ipl giúp bạn xử lý hoàn toàn những sợi lông đáng ghét, cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên hơn.

Dùng kem tẩy lông có an toàn không, quá trình tẩy lông bằng kem rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một tuýp kem mua tại một cửa hàng uy tín. Đầu tiên bạn rửa vùng cần triệt lông bằng nước ẩm nóng, sau đó lau cho khô và bôi kem tẩy lông lên, bạn chờ trong vòng khoảng 5-10 phút tùy vào sự nhiều và ít của lông trên cơ thể bạn nhé. Sau đó lấy một miếng khăn ướt và vuốt nhẹ ngược chiều lông để những sợi lông có thể tự rụng đi. Kem tẩy lông giúp cho những sợi chân lông bị mất và rụng triệt để, cách này được sử dụng khá nhiều vì nó đơn giản và không đau tí nào. Giờ thì bạn có thể biết dùng kem tẩy lông có an toàn không rồi nhé.