• Chia sẻ
  • Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột biorat an toàn

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột biorat an toàn

Ngày nay đứng trước hiện trạng phá hoại của các loài chuột ngày một nghiêm trọng. Bà con ta phải lo lắng cho vụ mùa , người dân thì lo nhà cử bị quấy phá. Vì điều này mọi nhà đều tìm đến những phương pháp diệt chuột triệt để nhất.

 

Trong đó phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột được nhiều nhà ưu tiên chọn và tin dùng bởi nó nhanh gọn và hiệu quả nhất. Vậy việc sử dụng thuốc diệt chuột như thế nào là an toàn?  Sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng của một loại thuốc mà bà con ta tin dùng nhiều nhất nhé.

Đối với việc sử dụng thuốc diệt chuột biorat cũng khá đơn giải như cách sử dụng những bã diệt chuột mà dân gian bà con ta thường dùng. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc diệt chuột sinh học biorat nó hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. Việc sử dụng thuốc diệt chuột biorat hiệu quả diệt trừ các loại chuột và ngăn ngừa chuột tái xâm nhập lên đến 95%.

Mặc dù là một chất độc tuy nhiên thuốc diệt chuột biorat rất an toàn, vô hại đối với trẻ em,ngườ lớn, gia súc, gia cầm, thủy hải sản, môi trường và cây trồng.

Thuốc diệt chuột biorat rất dễ sử dụng , chúng ta có thể sử dun gj mọi lúc mọi nơi. Ở đâu có chuột ta cần thì có thể sử dụng ngay biorat bởi nó vô hại không ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta nên ta không cần phải đắn đo suy nghĩ về thời gian và địa điểm sử dụng thuốc.

Về cách sử dụng thuốc diệt chuột biorat :  ta sử dụng tầm 250gam đến 500 gam trên đường  mòn chuột đi hoặc nếu bạn đã phát hiện được hang của chuột ta đặt thuốc cách miệng hang 2-5 m. Nếu không phải cấp bách thì tốt hơn hết ta nên đặt thuốc bẫy chuột vào buổi chiều tránh ánh sáng trực tiếp vào thuốc bẫy. Bên cạnh đó để đạt hiệu quả như mong muốn. Khi ta mở gói thuốc ra ta nên sử dụng hết một lần không nên để dành thuốc vì điều này sẽ làm mất hiệu lực của thuốc.

Một điều cần lưu ý để việc sử dụng thuốc diệt chuột có hiệu quả là bạn nên chú ý đến hạng sử dụng và cách bảo quản thuốc. Nbởi những yếu tố này quyết định đến hiệu lực của thuốc nhé. Đối với thuốc được bảo quản ở môi trường sống của chúng ta thì chỉ thuốc chỉ sử dụng hiệu quả trong vòng 28 ngày kể từ khi mang mua thuốc từ cử hàng về nhé.

Qua tất cả thông tin trên bạn thấy việc sử dụng thuốc diệt chuột rất đơn giản và hiệu quả lại cao. Rất tiện dụng so với các phương pháp dân gian mà cha ông ta trước đây từng chỉ bảo cho con cháu đời sau đúng không ạ. Còn lo ngại gì nữa, bạn hãy đến tiệm thuốc bảo vệ thực vật uy tín gần bạn nhất và mua thuốc diệt chuột an toàn biorat về để diệt hết những con chuột bé nhỏ nhưng gây khó chịu cho cuộc sống của mình đi nhé. Chúc bạn và gia đình thành công trong việc sử dụng thuốc diệt chuột biorat nhé.