• Chia sẻ
  • Hoạt động vận tải hàng hóa đường biển hiện nay

Hoạt động vận tải hàng hóa đường biển hiện nay

Cho đến thời điểm hiện tại, hoạt động vận tải hàng hóa bằng đường biển nội địa đã trở nên quá quen thuộc, phục vụ hiệu quả trong giao nhận của con người.

Hoạt động vận tải hàng hóa đường biển hiện nay

Nền kinh tế phát triển cũng là lúc nhu cầu vận tải đường biển nội địa trở nên nhiều hơn. Hiện tại, phương thức này không còn chỉ đơn giản là để phục vụ cho việc chuyên chở hàng hóa có khối lượng lớn đến từ các doanh nghiệp, mà việc giao nhận những kiện hàng nhỏ lẻ cũng rất thường xuyên, qua đó trở thành giải pháp vận tải được coi là tối ưu nhất lúc này.

Con đường vận tải hàng hóa bằng đường biển đã tồn tại từ rất lâu, phát triển theo từng giai đoạn nhất định. Đến giờ, nó đang ảnh hưởng rất nhiều tới nền kinh tế toàn cầu.

Vận tải biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận tải hàng hóa đường biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế

Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của Union Logistics không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi.

Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu:

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)

- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

- Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

- Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).

- Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES)

- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.

- Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove.

- Giao nhanh chứng từ hàng mẫu qua hệ thống DHL.