Trang chủ » Hồ sơ không thể thiếu khi thành lập doanh nghiệp xây dựng

Hồ sơ không thể thiếu khi thành lập doanh nghiệp xây dựng

(Ngày đăng: 04-08-2016 03:39:29)
icon facebook   icon google plus  
Nhu cầu xây dựng nhà ở với nhiều thiết kế khác nhau cho người sử dụng ngày càng đa dạng và hầu hết ai cũng có nhu cầu trong việc xây dựng nhà ở hay các công trình khác ngày càng nhiều, nắm bắt được nhu cầu thị trường như vậy mà các doanh nghiệp xây dựng được thành lập lên ngày càng nhiều.

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại con người ta cũng đã bắt đầu quan tâm rất nhiều đến hình thức bên ngoài ở nhà ở hay các trung tâm thương mại… cho nên để có thể thực hiện xây được 1 ngôi nhà theo ý tưởng người sử dụng, các doanh nghiệp xây dựng thường lên ý tưởng cũng như thiết kế lên sơ đồ về cách thiết kế trước khi đưa vào thực tế. Việc thành lập 1 doanh nghiệp xây dựng hiện nay cũng không quá khó như trước chỉ với những giấy tờ cần thiết là chúng ta có thể thành lập được rồi.

Các ngành xây dựng hiện nay khá đa dạng với nhiều tên gọi khác nhau như: xây dựng nhà ở, công trình…. ngày càng nhiều do vậy khi xác định thành lập doanh nghiệp chúng ta cũng nên lựa chọn 1 nhóm nghành cho thích hợp. Để có thể thành lập 1 doanh nghiệp xây dựng chúng ta cũng cần tuân thủ các hồ sơ và thủ tục của pháp luật trong việc thành lập doanh nghiệp quy định, vì vậy thông thường các hồ sơ xây dựng được quy định như sau:

Giấy đề nghi đăng kí kinh doanh

Điều lệ công ty

Danh sách các thành viên tham gia

Các giấy tờ cá nhân của người đại diện

Chứng chỉ hành nghề của người đại diện

Văn bản xác định vốn pháp định của cơ quan

Khi thành lập doanh nghiệp xây dựng với chứng chỉ hành nghề nào cũng cần tuân thủ các quy định vè hồ sơ như trên, hiện nay các dịch vụ thành lập doanh nghiệp ra đời có thể đại diện người chủ doanh nghiệp có thể hoàn tất các thủ tục hồ sơ trong việc thành lập doanh nghiệp một cách nhanh nhất, chi phí sử dụng các dịch vụ thành lập doanh nghiệp này cũng khá rẻ cho nên các doanh nghiệp mới khởi nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ này.