• Chia sẻ
  • Hãy dùng thuốc diệt chuột storm

Hãy dùng thuốc diệt chuột storm

Trong nhà có chuột là vấn đề khó chịu của rất nhiều bạn, khắc phục vấn đề này thì cũng có nhiều cách tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng tối ưu và hiệu quả, trong bài viết này mình xin chia sẻ một cách mình đã áp dụng và thấy rất hiệu quả để diệt chuột trong nhà mà mình đã áp dụng nhé

 

Sát tường nhà mình có hệ thống ống nước, thỉnh thoảng cũng thấy có con chuột trèo vào nhà, muốn đuổi mà nó chạy vào nhanh quá, dần dần tính cả nhập cư và tỷ lệ sinh tăng vọt nhà mình ngập tràn chuột, bọn chúng ngang nhiên trèo bò, cắt nát mọi thứ từ quần áo, chăn màn đồ ăn. Mẹ mình thử đi mua thuốc diệt chuột, chúng nó cũng có chết nhưng mà chết mọi nơi từ gầm giường, góc nhà… thậm chí trạn bát mới sợ. Thế là nhà mình thôi không dùng nữa quay sang nuôi mèo, nhưng mà méo cũng không ăn thua tại chuột nhiều quá.

Không làm sao được mẹ mình đến hẳn của hàng nhờ ông chú tư vấn thì biết thuốc diệt chuột storm, ông chú mình bảo dùng thuốc này chuột phải uốn nước mới chết nên sẽ chết ở những khu có nước như ống cống ..Nhà mình cũng bán tín bán nghi do còn ghê vụ thuốc diệt chuột trước xong vẫn thử dùng xem. Hiệu quả không ngờ nhé, vài ngày sau khi bỏ thuốc vài con chuột chết ở cạnh ống thoát nước nhà mình, tuyệt không thấy con nào chết trong nhà . Dần dần nhà mình hết chuột , cũng không thấy chúng kéo vào thêm.

Bạn nào cũng gặp vấn đề chuột như mình thì cứ ra cửa hàng hỏi thuốc diệt chuột storm nhé, nhanh gọn nhẹ tống lũ chuột ra khỏi nhà. Vừa thấy con chuột nào bạn nên dùng thuốc diệt chuột storm ngay càng sớm càng hiệu quả nhanh nhé.