• Chia sẻ
  • Hậu quả của việc tắm trắng tại các spa không uy tín tại TPHCM

Hậu quả của việc tắm trắng tại các spa không uy tín tại TPHCM

Tình hình kinh tế khó khăn khiến các chị em phị nữ chọn dịch vụ tắm trắng tại các spa không uy tín và hậu quả thật sự đáng sợ.

Hậu quả của việc tắm trắng tại các spa không uy tín tại TPHCM

 

Ngày nay với tình hình kinh tế khá là khó khăn, tuy nhiên thì nhu cầu làm đẹp lại tăng cao, khiến cho một số chị em phụ nữ có những lựa chọn sai lầm, nguy hiểm nhất là dám đi làm đẹp tại các spa không uy tín và chất lượng. Các chị em phụ nữ ngày nay thường ngại tìm đến các spa tắm trắng uy tín tại TPHCM chỉ vì ngại giá cả dịch vụ tại đó khá đắt, và quyết định liều mình khi dám sử dụng dịch vụ tại các spa nhỏ không được kiểm tra chất lượng dịch vụ thường xuyên. Nhiều chị em phũ nữ đã phải khóc thét sau khi sử dụng các dịch vụ tại đây, và đặc biệt là dịch vụ tắm trắng thần tốc với giá cực kỳ rẻ.

Theo nguồn tin cho biết thì các chị em phụ nữ thường nghe theo những lời giới thiệu từ người mới quen biết, và được họ hướng dẫn đến các trung tâm thẩm mỹ hay spa chăm sóc sắc đẹp nằm khuất trong các con đường nhỏ và ít người biết tới. Các chị em phụ nữ nhẹ dạ cả tin là do các bác sỹ có tay nghề cũng như kinh nghiệm muốn giảm giá dịch vụ cho người sử dụng nên không quảng bá hay đưa nhiều thông tin lên báo chí nhằm tiết kiệm chi phí dịch vụ cho khách hàng. Bị đáng trúng tâm lý tiết kiệm trong thời đại khủng hoảng kinh tế này thì các chị em thường nghe theo và hoàn toàn không nghi ngờ khi đến đây sử dụng dịch vụ. Sau khi sử dụng dịch vụ tại đây các chị em hoàn toàn không nhận được bất cứ một hướng dẫn cụ thể nào để có thể bảo vệ làn da mới của mình, ngoài ra thì những ai thực hiện tắm trắng tại các spa không uy tín này đều cho biết rằng làn da sau đó nhanh chóng bị sẫm màu và còn sần sùi hơn lúc chưa đi tắm trắng. Đây đều là những minh chứng cho việc thực hiện dịch vụ tắng tắng tại các spa không tuy tín sẽ mang lại nhiều hậu quả kinh khủng, có người còn phải đi cấp cứu vì da bị bỏng hóa chất sau khi tắm trắng tại những nơi này.