• Chia sẻ
  • Hàng hóa chuyển phát nhanh đi Singapore bị nhầm lẫn

Hàng hóa chuyển phát nhanh đi Singapore bị nhầm lẫn

Có lẽ hàng hóa trước khi vận chuyển đi Singapore phải được kiểm tra kĩ lưỡng và đảm bảo không bị nhầm lẫn với hàng hóa khác, nhưng thực tế có rất nhiều mặt hàng giao sai địa chỉ.

Hàng hóa chuyển phát nhanh đi Singapore bị nhầm lẫn

Việc giao nhầm hàng hóa, bưu phẩm cho các khách hàng hiện nay rất thường xuyên xảy ra ở các công ty, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore. Làm cho khách hàng cảm thấy cực kì khó chịu và không còn tin tưởng dịch vụ mà các công ty này cung cấp nữa.

Dù không phải là mặt hàng quan trọng nhưng chỉ cần chuyển đến sai địa chỉ cho người nhận cũng làm cho khách hàng sử dụng dịch vụ, người gửi cảm thấy không vui rồi. Giả sử muốn gửi quà tặng cho bạn bè, người thân của mình ở nước ngoài nói chung và Singapore nói riêng, mặt hàng mình muốn gửi đi cũng chính là thông điệp muốn nhắn tặng người thân, bạn bè không đến được tay người nhận, người thân, bạn bè của mình nhận được một món hàng trên trời rởi xuống, không hiểu lí do vì sao lại có được món quà đó thì thật đáng buồn. Nếu chẳng may đó là các mặt hàng quan trọng, đảm bảo tính bí mật cá nhân, tính riêng tư tuyệt đối mà chuyển nhầm đến sai địa chỉ thì thật không thể chấp nhận được. Nhiều khách hàng họ còn tức giận kiện các công ty làm ăn không uy tín và yêu cầu phải bồi thường thiệt hại cho họ.

Rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế

Mức độ tiến bộ của công nghệ, tư duy vận hành là yếu tố giúp cho thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế được rút ngắn nhiều hơn. Khi những phương tiện chuyên chở hiện đại có tốc độ di chuyển nhanh hơn ra đời, hệ thống quản lý quy trình vận chuyển được nghiên cứu chuyên nghiệp hơn, qua đó giúp thời gian giao hàng đến điểm nhận diễn ra nhanhh hơn. Dù là vận chuyển đường biển, đường hàng không hay đường bộ thì thời gian giao nhận hàng hóa quốc tế hiện nay đã được cải thiện tốt lên rất nhiều.

Rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế

Mặc dù không phải lúc nào cũng giao nhầm hàng hóa, bưu phẩm mà khách hàng gửi đim nhưng chỉ cần một lần giao nhầm hàng thôi cũng đủ khiến cho các công ty điêu đứng rồi. Sẽ có hàng loạt nghi vấn được nêu ra, rằng công ty này không đảm bảo chất lượng, dù một lần chuyển sai hàng thôi những cũng sẽ có tin đồn công ty này rất thường xuyên chuyển nhầm mặt hàng gửi đi, sự nghi ngờ của khách hàng-những người tiêu dùng rất lớn, bên cạnh đó, các nhà đầu tư vào dịch vụ này cũng không còn tin tưởng ở công ty đó nữa.

Chính vì thế mà các công ty kinh doanh, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore cần phải đảm bảo lúc nào hàng hóa cũng đến đúng nơi, đúng địa chỉ mà khách hàng nhắn gửi, đừng làm cho niềm tin của khách hàng bị sụp đổ, mọi thiệt hại sẽ do chính công ty chuyển phát gánh chịu.