• Chia sẻ
  • Giải pháp điều trị hiện tượng sẹo lõm trên da

Giải pháp điều trị hiện tượng sẹo lõm trên da

Sẹo lõm như ta đã biết là những tổn thương của da còn sót lại sau khi trải qua quá trình lên mụn. Bởi vậy nó được xem là những khuyết điểm khiến cho con người cảm thấy mất tự tin, luôn tự ti trong mọi việc và trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu biện pháp giúp khắc phục được tình trạng này.

Theo khảo sát mà chúng tôi thu được khi phỏng vấn 100 người với câu hỏi: “Theo bạn phương pháp nào giúp giải quyết được tình trạng sẹo lõm trên da?”. Thật bất ngờ khi trong 100 người thì gần như 99% nói về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ. Con số thật bất ngờ đúng không? Sau đó chúng tôi đã tìm hiểu về phương pháp này và quả như lời đồn về độ hiểu quả vượt trội của nó.

Tất cả các vấn đề về da bị mụn hoặc bị sẹo không còn là mối lo ngại của nhiều người nữa khi họ biết đến được liệu trình điều trị này. Gọi liệu trình điều trị là không sai bởi nó diễn ra trong vòng từ 2-12 tuần thì những vết sẹo lõm trên da đã đầy và hoàn toàn láng mịn. Nói là 2-12 tuần nhưng mỗi tuần chỉ thực hiện một liệu trình duy nhất mà thôi. Khi bác sỹ lăn kim thì những lỗ kim nhỏ sẽ tác động trực tiếp trên da mà không hề qua che chắn bởi nó theo cơ chế tự lành vết thương của mỗi cơ thể con người.

Tuy nhiên sau khi lăn kim hiện tượng da bị đỏ chỉ xảy ra trong vòng 24h và tất nhiên nó sẽ không hề ảnh hưởng đến bất kì hoạt động cá nhân của mọi người. Vì vậy bạn vẫn có thể đi làm hay đi học bình thườn mà không cần lo ngại về biến chứng xảy ra, nhưng nên nhớ phải che chắn thật cẩn thận trước khi ra đường.

Quả là giải pháp đáng để thử đúng không các bạn? Mọi người nếu có vấn đề gì về da như sẹo lõm thì trước tiên nên đi khám để bác sỹ tư vấn có nên sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm này hay không rồi mới tìm hiểu những trung tâm thẩm mỹ có uy tín rồi hãy thực hiện.