• Chia sẻ
  • Gía thành của đèn led Philips có đắt hay không?

Gía thành của đèn led Philips có đắt hay không?

Đèn led Philips là một loại bóng đèn đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam hiện nay, vì những ưu điểm vượt trội của nó so với những loại bóng đèn thông thường. Nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều người thắc mắc rằng, một loại bóng tốt như vậy, giá thành có đắt đỏ lắm hay không?

Gía thành của đèn led Philips có  đắt hay không?

 

Tôi sẽ không đưa ra câu trả lời trực tiếp, mà tôi muốn bạn tự đánh giá qua những thông tin dưới đây.

Đầu tiên, về giá thành của các loại bóng đèn dây tóc và huỳnh quang bình thường, như bạn đã biết, chúng chỉ dao động với mức giá từ vài chục đến trăm ngàn. Ngược lại, các loại đèn led Philips đều có mức giá từ một trăm trở lên. Tôi tin chắc nhiều người sẽ giật mình thốt lên rằng “Ôi! Sao đắt thế!”.

Đó là phản ứng rất tự nhiên, nhưng sự thật có phải vậy hay không thì chúng ta cần nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, tính toán. Mặc dù các loại  đèn led của hãng Philips có giá tiền cao hơn hẳn thật, nhưng ai đã từng sử dụng chúng rồi có thể phủ nhận độ tốt, độ bền, độ tiết kiệm điện,… của nó không? Chắc chắn là không thể rồi. Liệu bạn có thấy sản phẩm nào chất lượng kém lại tồn tại và ngày càng triển trên thị trường? Chỉ có những sản phẩm thực sự giá trị mới tìm được cho mình chỗ đứng vững chắc như vậy.

Chắc bạn cũng từng nghe qua câu ca của ông bà ngày xưa, rằng “Tiền nào của nấy”. Qủa thật như vậy, thử dùng đèn Led Philips một lần, bạn sẽ thấy vài trăm ngàn bỏ ra lúc đầu vẫn là quá hời cho bạn. Bởi khi ngôi nhà của bạn được lắp đặt hệ thống đèn Led để thắp sáng, không chỉ tiền điện mỗi tháng giảm, mà ngay việc phải thay bóng thường xuyên cũng sẽ không còn nữa (vì tuổi thọ của loại bóng đèn này rất cao, nếu sử dụng dưới 10 tiếng một ngày, có thể kéo dài đến tận 3 hay 4 năm).

Đọc đến đây, tôi nghĩ là bạn đã có được cho mình câu trả lời thỏa đáng rồi. Bóng đèn Philips có đắt không? Có đấy, chỉ là vẫn không thể sánh ngang với giá trị mà nó đem lại. Hãy dùng, và tự cảm nhận bạn nhé!