• Chia sẻ
  • Dụng cụ nhà bếp bền đẹp cho gia đình

Dụng cụ nhà bếp bền đẹp cho gia đình

Nhà là nơi có những bữa ăn ấm áp chờ ta sau mỗi giờ làm việc. Nhà là nơi có bếp xinh luôn đỏ lửa. Căn bếp là một góc tuy ít được chú ý chăm chút, nhưng lại là nơi “giữ lửa” cho gia đình nếu bạn biết chăm sóc đúng cách. Cùng điểm qua một số vật gia dụng tiện ích cho căn bếp của bạn nhé.

Dụng cụ nhà bếp bền đẹp cho gia đình

 

1. Sóng nhựa

Những chiếc sóng nhựa với đủ hình dáng và kích cỡ chắc chắn sẽ là thứ không thể thiếu trong gia đình bạn nói chung và căn bếp nói riêng rồi. Sóng nhựa được dùng với nhiều mục đích khác nhau, song đây được đánh giá là một vật dụng tuy “nhỏ” nhưng “có võ”, vô cùng tiện lợi cho gia đình. Đây cũng là một món đồ khá bền và sử dụng được lâu.

2. Chiếc kéo

Ngày nay, một chiếc kéo thường đã được cải tiến lên rất nhiều, giúp bà nội trợ không chỉ cắt giấy cắt chun mà còn cắt cả thịt sống, thịt chín một cách dễ dàng. Một chiếc kéo thiết kế đặc biệt này có giá không quá 90.000 VNĐ, quá tiện lợi và hợp lý cho nhà bếp của bạn.

3. Bộ đựng gia vị, chất lỏng

Đã qua rồi cái thời gia vị được gói trong những bao bị hay để tạm trong hộp kín. Gia vị ngày nay đã có cho mình một bộ dụng cụ riêng chuyên dùng để lưu trữ. Những chiếc lọ nhỏ nhắn và tiện lợi trong bộ đựng gia vị và chất lỏng như dầu ăn, nước tương sẽ là thứ không thể thiếu trong căn bếp của bạn.

3. Dụng cụ mài dao, kéo

Kéo và dao hẳn là vật không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà rồi. Song, mỗi lần dao và kéo bị lục mà phải đem ra ngoài mài thì thật bất tiện. Ơn giời, ta có bộ mài dao kéo tiện lợi. Với nhiều ngăn phân biệt dùng cho các loại dao kéo với đủ kích thước, một dụng cụ mài dao kéo ngày nay không còn quá xa lạ. Nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc mài bén những chiếc dao, cây kéo dùng trong nhà bếp của mình.

4. Dụng cụ cắt hoa quả

Những món trái cây sẽ thêm ngon nếu như được trình bày đẹp mắt. Nhưng bạn lo lắng mình không đủ khéo léo? Không cần phải lo, vì từ đây ta đã có bộ dụng cụ cắt hoa quả vừa đơn giản, dễ sử dụng vừa cho ra những thành phẩm là những dĩa trái cây đẹp lung linh mà không cần bạn tốn quá nhiều công sức.