• Chia sẻ
  • Dòng xe đẩy cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

Dòng xe đẩy cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

Không ít mẹ vì sợ bé còn qua nhỏ nên không dám đưa bé ra ngoài nhất là giai đoạn bé dưới 1 tuổi. Như các mẹ đừng lo vì theo các bác sĩ thì khi đưa trẻ ra ngoài làm tăng hệ miễ dịch tự nhiên. Tại sao không đưa bé ra ngoài để thay đổi không khí cũng như cho bé làm quen với môi trường tự nhiên bằng một chiếc xe đẩy em bé.

Trẻ trong dộ tuổi từ 6 tháng đến 1 tuổi là khoảng thời gian bé rất hiếu động ham học hỏi, mẹ nên đưa bé ra ngoài và sử dụng xe đẩy em bé là giải pháp tốt nhất để tiện chăm sóc bé. Các đòng xe đẩy dành cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi cũng được nhà sản xuất thiết kế để đảm bảo an toàn tiệt đối cho bé nhất là phần đệm nằm có cấu tạo siêu êm và thoáng khí cùng nấc nằm phù hợp tạo sự thoải mái cho bé. Để chọn một loại xe đẩy đẩm bảo cho bé trong giao đoạn này thì xe đẩy combi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu.

 

Dòng xe đẩy cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

 

Thương hiệu xe đẩy Combi đánh giá cao về yếu tố nệm nằm nên trước khi cho ra đời các sản phẩm đều tập trung nghiên cứu và sử dụng các tiêu chuẩn phù hợp nhất trong từng độ tuổi cho bé. Bởi nấc nằm không phù hợp sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến xương sống, hơi thở của bé và cũng làm bé khó chịu hơn.

 

Dòng xe đẩy cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

 

Tiếp đến chính là phần giảm xóc khi di chuyển, trong độ từ 6 tháng đến 1 tuổi, bé còn đang phát triển, cơ thể còn yếu, do đó, trang bị nệm tốt nhất, giảm xóc cũng được chú tâm nhiều hơn. Ngoài ra, thắt dây an toàn để tạo sự gần gũi, thoải mái cũng là vấn đề được nhà sản xuất xe đẩy Combi quan tâm hơn. Các sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp trên thị trường luôn nhận được sự quan tâm tích cực của người tiêu dùng khi đáp ứng đúng mong muốn sử dụng và được đánh giá cao.