• Chia sẻ
  • Đơn giá thuốc diệt muỗi tại nhà như thế nào

Đơn giá thuốc diệt muỗi tại nhà như thế nào

Ngày nay nhiều hộ gia đình có nhu cầu rất lớn trong việc sử dụng các dịch vụ thuê mướn phun xịt diệt muỗi. Giá cả của các dịch vụ này ở nhiều nơi khác nhau cũng dao động khác nhau và còn tùy vào sự thỏa thuận ban đầu giữa khách hàng và công ty cung cấp dịch vụ.

Đơn giá phun thuốc diệt muỗi được tính trên tổng diện tích mặt sàn được điều chỉnh phù hợp với các gói dịch vụ cho quý khách hàng hộ gia đình cũng như công ty, doanh nghiệp.

Hầu hết ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng...đều đã có các dịch vụ phun xịt thuốc diệt muỗi nên việc quy định giá cả của nó cũng được dựa vào sự khảo sát của nhà cung cấp dịch vụ. Theo đó thì giá cả ở dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp sẽ có sự chênh lệch với loại giá cả cung cấp cho hộ gia đình.

Đơn giá thường sẽ được các công ty này tùy chỉnh tối ưu nhất sao cho phù hơp với những đối tượng khách hàng khác nhau, ở những khu vực vùng miền khác nhau và dù là loại giá nào thì yếu tố chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt hàng đầu.

Theo đó, giá phổ biến khảo sát trên thị trường là ba trăm nghìn đồng đối với khu vực dưới năm mươi mét vuông, bốn trăm nghìn đồng cho khu vực từ năm mươi đến một trăm mét vuông và bốn nghìn đồng trên một mét vuông cho khu vực diện tích giới hạn trên một trăm mét vuông. Đơn giá chưa tính thuế giá trị gia tắng mười phần trăm. Ngoài ra, các nhà dịch vụ khác nhau cũng có thể đưa ra nhiều loại đon giá khác nhau miễn sao khách hàng đồng ý giao dịch. Bên cạnh đó, cũng không cần tính phí cho các dịch vụ bảo hành sau phun xịt hay khảo sát địa điểm phun xịt. Có lẽ vì những điều tiện lợi và hữu ích trong cuộc sống hiện đại mà ngày nay càng nhiều dịch vụ thuốc diệt muỗi tại nhà ra đời và hoạt động khá hiệu quả.