Trang chủ » Đôi dòng về đèn led Philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim

Đôi dòng về đèn led Philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim

(Ngày đăng: 15-07-2016 04:03:35)
icon facebook   icon google plus  
đèn led Philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim là giải pháp tối ưu cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm vừa có tính năng chiếu sáng vừa có thể dùng trang trí trong gia đình.

 

Sở dĩ đèn led Philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim có thể dùng như vật trang trí rất độc đáo cho gia đình bạn chính bởi thiết kế mô phỏng hình ảnh ngọn nến, không chỉ thu hút sự chú ý của những vị khách khi đến chơi nhà bạn mà còn tạo nên không gian ấm cúng và tạo không khí gần gũi, nhẹ nhàng cho chính các thành viên trong gia đình.Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của đèn led philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim  cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn dòng đèn này để làm điểm nhấn trong các bữa tiệc nhẹ trong nhà hay ngoài trời, những buổi hẹn hò… để làm không gian thêm độc đáo, lãng mạn nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Nhờ việc tích hợp nhiều chip Led thông minh cùng với công nghệ phát tán ánh sáng nên mặc dù chỉ tiêu tốn một công suất nhỏ, đèn led Philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim vẫn cho chất lượng ánh sáng vượt trội, ánh sáng đều, lung linh và hoàn hảo, tỏa rộng khắp không gian. Ánh sáng phát ra cực kì an toàn (không phát ra tia tử ngoại, tia hồng ngoại) với màu sáng tự nhiên nhất và được duy trì ổn định trong suốt quá trình sử dụng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt và đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tuổi thọ của đèn led Philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim là 25000 giờ tương đương 15 năm sử dụng và đây còn là một sản phẩm siêu tiết kiệm điện, giảm đến 90% điện năng tiêu thụ. Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, không chứa các chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Bạn đang mong muốn có một sản phẩm và tiết kiệm điện vừa như vật trang trí trong gia đình vừa tuyệt đối an toàn với người sử dụng thì đèn led Philips Led Candle DT 6-40W CL-AP Dim chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.