• Chia sẻ
  • Đồ họa chuyên nghiệp với Dell M17x và M4500

Đồ họa chuyên nghiệp với Dell M17x và M4500

Dell là hãng máy tính nổi tiếng xưa nay đặc biệt là các dòng laptop chuyên đồ họa. Do đó nếu bạn muốn tìm một chiếc máy cho công việc đồ họa thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Đồ họa chuyên nghiệp với Dell M17x và M4500

Cấu hình mạnh, tốc độ xử lý nhanh, đáp ứng đầy đủ các tính năng mà người sử dụng cần đó  là những ưu điểm của các sản phẩm của Dell. Hãng máy tính này hiện nay có rất nhiều dòng máy tính dành cho các công việc đồ họa hay thiết kế trong số có thể nhắc tới 2 cái tên đó là: Alienware M17x, Precision M4500.

Alienware M17x là một chiếc máy tính Dell chuyên đồ họa có hiêu năng khá cao. Sử dụng bộ vi xử lý cực mạnh Intel core i7-2720M với tốc độ xử lý 2,2 GHz  Alienware M17x được mệnh danh là “người ngoài hành tinh” dễ dàng phục vụ việc đồ họa, xử lý hình ảnh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó việc sở hữu RAM lên đến 8GB giúp cho máy có thể sử dụng các phần mềm chuyên dùng trong đồ họa như Adobe Premiere, After Effect hoặc các công việc như dựng phim, xử lý hình ảnh…. Ngoài ra nó còn được trang bị Card đồ họa: AMD Radeon HD 6970M và Card đồ họa thứ 2 là Intel HD Graphics 3000 mang lại hiệu năng cao cho việc xử lý. Và đối với đồ họa thì màn hình của một chiếc laptop cũng góp phần quan trọng  không kém so với CPU, RAM hay card đồ họa. Với Alienware M17x thì nó được trang bị màn hình 17,3 inch, màn ảnh rộng với độ phân giải cao, hình ảnh sắt nét cho cảm giác tuyệt với khi làm các công việc đồ họa. Khả năng lưu trữ của máy cũng khá tốt giúp cho việc lưu trữ dữ liệu đồ họa đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên trọng lượng của máy quá nặng cũng như thiết kế quá “hầm hố” so với các dòng máy khác của Dell.

Và nếu đã nhắc tới laptop Dell chuyên đồ họa thì không thể không nhắc tới chiếc laptop Precision M4500. Sản phẩm này của Dell thuộc dòng máy trạm đồ họa chuyên nghiệp va là một những dòng máy đắt nhất hiện nay. Chiếc máy này bền bỉ, chất lượng với hiệu năng thì khỏi bàn cải. Precision M4500 sử dụng bộ vi xử lý core i7 4 nhân có khả năng đa nhiệm thích hợp cho việc sử dụng nhiều file đồ họa nặng trong cùng một lúc.Đồng thời chiếc máy này còn được trang bị card đồ họa Quaro FX880M giúp cho việc xử lý chính xác khi làm việc đồ họa, 3D. Một trong nhiều ưu điểm của M4500 đó chính là màn hình rất đẹp. Mản hình của máy có kích thước 15,6 inch với độ phân giải cao và có khả năng chóng chói giúp cho công việc trở nên hoàn hảo hơn.Tuy nhiên giống như các máy wordstation nó khá to và khá nặng.

So với các dòng máy khác thì các chiếc máy laptop Dell chuyên đồ họa có giá khá là cao tuy nhiên khi trải nghiệm những gì mà các chiếc máy náy mang lại bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với nó. Vì vậy nếu làm việc trong các ngành đồ họa thì hãy trang bị cho bản thân một chiếc máy chuyên dụng để có được những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả của nó mang lại cho công việc của bạn.