• Chia sẻ
  • Điều khoản bảo mật thông tin

Điều khoản bảo mật thông tin

Website cachnaumonngon.comlà kênh thông tin về ẩm thực, cung cấp các bài viết và video hướng dẫn nấu ăn cho cộng đồng. Do đó, mọi người đều có quyền đọc, xem và dẫn nguồn tham khảo trong phạm vi phục vụ cho cá nhân.

Điều khoản bảo mật thông tin

Website cachnaumonngon.comchỉ đơn thuần cung cấp thông tin một chiều ở dạng bài viết hoặc clip hướng dẫn nấu ăn, không có cài đặt bất kỳ chương trình hay ứng dụng nào nhằm thu thập thông tin người dùng. Khi bạn đọc nội dung bài viết hoặc xem clip hướng dẫn, chúng tôi không đảm bảo được rằng bạn sẽ học và làm theo hướng dẫn chế biến thành công 100% món ăn của mình.

Bạn không được sử dụng các phần mềm độc hại, công cụ, kỹ thuật nhằm can thiệp vào hệ thống cơ sở dữ liệu của website, nghiêm cấm hành vi hô hào, chống phá website. Trong trường hợp bạn gặp sự cố khi thao tác trên website, vui lòng báo cho chúng tôi để được hỗ trợ và khắc phục.

Bạn không được cố ý xúc phạm, đưa ra những lời lẽ thô tục không đúng với thuần phong mỹ tục. Không đưa ra những nhận xét xúc phạm người người khác hay những nhận xét đánh giá liên quan đến chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…

Vì một cộng đồng thích nấu những món ăn ngon, chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để có được những bài hướng dẫn chuyên sâu, giúp các bạn làm được những món ăn ngon cho gia đình.

 cachnaumonngon.com