Trang chủ » Điểm qua một vài ưu điểm của đèn led Philips

Điểm qua một vài ưu điểm của đèn led Philips

(Ngày đăng: 04-07-2016 09:28:22)
icon facebook   icon google plus  
Theo số liệu thống kê gần đây, thì các trong ngành công nghiệp chiếu sáng gần đây đang tung ra thị trường những dòng sản phẩm đèn rất mới. Bên cạnh việc thực hiện chức năng chiếu sáng thì những loại đèn này còn thuận tiện và bảo vệ môi trường nữa. Và một trong những loại đèn đó chính là đèn led Philips, loại đèn này đã và đang được sử dụng phổ biến trong hơn 70% thị trường đèn.

 

Theo như những thông tin được tiết lộ thì hãng điện tử khổng lồ của Hà Lan, Philips đã chứng kiến doanh thu của công ty mình tăng vọt đến không thể ngờ vì sự tiêu thụ loại đèn này khá lớn. Và lí do vì đâu mà loại đèn này lại có thể gây ra cơn sốt như vậy???

Hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, người ta bắt đầu chuyển dần sang những loại đèn có tính chất tiết kiệm tài nguyên và thân thiện với môi trường, và trong đó có đèn Led Philips. Nếu nói về khoảng tiết kiệm điện năng thì loại đèn này có khả năng tiết kiệm được từ 20% cho đến 50% lượng điện tiêu thụ. Còn nếu nói đến mức độ thân thiện với môi trường thì loại đèn này có thể nói là nhất rồi. Lí do là trong loại đèn này không chứa các chất độc hại, kim loại nặng như: thủy ngân, chì… chính vì vậy mà chúng ta có thể tái sử dụng bóng đèn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu đề cập đến lượng CO2 mà loại đèn này thải ra môi trường thì có thể nói là hạn chế ở mức tối thiểu luôn.

Một ưu điểm cần phải kể đến nữa chính là sự thông minh của nó. Đó là chế độ 2 màu đèn: trắng và vàng. Nhờ vậy mà bạn có thể thay đổi không khí trong nhà một cách linh hoạt và tạo ra được một không gian mới mẻ cho gia đình nhỏ của bạn.

Và ưu điểm cuối cùng của nó chính là một tuổi thọ khá cao. Nếu so sánh với những loại đèn truyền thống, trung bình mỗi năm bạn phải thay hơn 3 bóng, trong khi đó, chỉ với 1 bóng đèn led Philips có thể sử dụng tốt trong nguyên một năm luôn. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm đựơc một khoảng tiền khá lớn cho chi phí vận chuyễn, lắp đặt và sữa chữa.