• Chia sẻ
  • Dịch vụ vận tải biển chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ vận tải biển chuyên nghiệp nhất

Sẽ thật an toàn khi thuê được một dịch vụ vận tải biển chuyên nghiệp đúng không nào? Đó cũng là điểm đến của rất nhiều chủ hàng có cùng chung nhu cầu hiện nay.

Dịch vụ vận tải biển chuyên nghiệp nhất

Hàng loạt kiện hàng vẫn được vận chuyển mỗi ngày, theo niều hình thức khác nhau trên cả nước. Trong một số trường hợp nhất định, chọn phương thức vận tải nội địa bằng đường biển thông qua các dịch vụ bên ngoài là rất phù hợp với các chủ hàng. Vấn đề lúc này cần giải quyết nữa chỉ là chọn được một địa chỉ chuyên nghiệp, đáng tin cậy để hợp tác nữa thôi.

Sao phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một công ty vận chuyển đường biển có dịch vụ chuyên nghiệp, trong khi đó chúng tôi vẫn là điểm đến mà bạn có thể nghĩ tới.

Vận tải biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế

Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi.

Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu:

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)

- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

- Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

- Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).

- Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

- Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES)

- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.

- Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove.

- Giao nhanh chứng từ hàng mẫu qua hệ thống DHL.