• Chia sẻ
  • Dịch vụ tắm trắng cao cấp của spa

Dịch vụ tắm trắng cao cấp của spa

Nhu cầu làm trắng da chưa bao giờ nhiều và trở thành xu thế trong xã hội như thời điểm hiện tại. Đứng trước thực tế đó, các dịch vụ tắm trắng cao cấp của spa cũng xuất hiện và giúp nhiều người tìm thấy giải pháp hoàn hảo nhất.

 

Sử dụng dịch vụ tắm trắng cao cấp sẽ giúp mọi người có một làn da trắng, mượt mà như da em bé một cách nhanh và an toàn nhất để giúp mọi người nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như xua tan đi nỗi buồn về một nhan sắc kém may mắn.

Trước khi công nghệ tắm trắng hiện đại ra đời, nhiều người vẫn hay nghe tới tẩy trắng hay tiêm thuốc trắng. Tuy nhiên, vì tẩy trắng thường làm da đau còn tiêm thuốc trắng da thì có giá rất cao nên tuy là những dịch vụ tắm trắng cao cấp nhưng những cách này cũng không được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Đến khi công nghệ tắm trắng Nano ra đời và xuất hiện trên thị trường nước ta, nó được đánh giá là bước phát triển rất lớn trong điều trị tắm trắng nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung. Với những chiết xuất siêu nhỏ từ dược liệu thiên nhiên, dưỡng chất công nghệ Nano đi vào tế bào da một cách tự nhiên, giúp da lấy lại vẻ đẹp một cách an toàn, hiệu quả và không làm ảnh hưởng xấu cho da.

Nếu muốn, bạn có thể sử dụng dịch vụ tắm trắng cao cấp này tại spa với một mức giá rất ưu đãi và khá rẻ so với một số trung tâm uy tín khác. Tại spa, bạn có thể yên tâm rằng ở đây có những máy móc, công nghệ, cơ sở sang trọng và cao cấp cùng với đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên viên giàu kinh nghiệm. Sau khoảng 4 lần sử dụng công nghệ Nano để tắm trắng, bạn hoàn toàn có thể khoe nét đẹp của cơ thể trong những bộ trang phục quến rũ, vì spa đảm bảo với bạn một quy trình điều trị rất kỹ lưỡng với “6 không”: không làm da bắt nắng, không làm da bị đen, không làm lông trên da chuyển thành màu vàng, không có hóa chất độc hại cho da - như amoniac, không gây ảnh hưởng xấu cho da, không dùng chất lột tẩy.

Ngoài ra, dịch vụ tắm trắng cao cấp bằng công nghệ Nano mà spa đang sử dụng có nguồn gốc từ Pháp và Nhật Bản – Công nghệ Nano Purence White của pháp và Luxury White của Nhật Bản, nên chị em cũng có thể yên tâm hơn về công nghệ.

Theo đó, dịch vụ tắm trắng cao cấp của spa có quy trình điều trị cẩn thận như sau:

- Bước đầu tiên là xông hơi thuốc Bắc và nhiều dược thảo quý khác

- Bước tiếp theo là tẩy tế bào chết rồi làm ẩm da bằng những dược phẩm quý từ thiên nhiên như cam thảo, lô hội, mật ong, nhân sâm…

- Tắm qua nước ấm dưới vòi hoa sen cao cấp

- Dùng các chiết xuất bằng công nghệ Nano tác động lên da qua máy nhiệt hồng ngoài kín hơi để da có thể hấp thụ thêm nhiều vitamin và dưỡng chất quý giúp da sáng hồng hơn.

- Thoa kem làm trắng lên da

- Tắm lại nước ấm một lần nữa

- Dùng chiết xuất Nano từ dược phẩm quý đắp ủ lên da

- Thoa tinh chất hoa hồng hoặc phun sương tinh chất hoa hồng pháp lên da

- Và cuối cùng là thoa dưỡng chất serum C và collagen kết hợp với một số dưỡng chất khác giúp da đẹp hơn và được bảo vệ tốt hơn.

Trong suốt quá trình điều trị tắm trắng bằng công nghệ Nano, dưỡng chất da bạn hấp thụ hoàn toàn là những chiết xuất từ tự nhiên nên da sẽ hấp thụ nhanh mà không có phản ứng phụ hay có hiện tượng đào thải.

Với một dịch vụ tắm trắng cao cấp như trên tại spa, bạn sẽ được hưởng những lợi ích tốt nhất cho làn da của mình với một chi phí phù hợp với thu nhập của bản thân.