• Chia sẻ
  • Đèn led philips mang lại những tiện ích làm hài lòng người sử dụng

Đèn led philips mang lại những tiện ích làm hài lòng người sử dụng

Đèn led philips mới ra đời số người sử dụng được đếm trên đầu móng tay, nhưng giờ thì đã được mọi người tin và chỉ sử dụng đèn led philips thôi. Do những tính năng ưu việt màtrong quá trình sử dụng mọi người đã cảm nhận được. Bởi những thí nghiệm đơn giản là đã có thể nhận biết giữa đèn led philips, đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt.

 

Bạn cùng đặt 3 loại đèn song song trên bàn, sau đó bạn dùng và kế nối cho 3 đèn cùng phát sáng, đèn sợi đốt sẽ nóng lên trước, tiếp đến là đèn huỳnh quang, đèn led Philips thì độ nóng phát ra ít hơn. Khi chiếu sáng thì đèn led philips  ánh sáng lan rộng. Còn đèn huỳnh quang, sợi đốt ánh sáng tập trung và các ánh sáng lan ra sẽ yếu dần. Do chúng cháy tập trung vào 1 phía nên lượng ánh ánh sángphát ra sẽ yếu lại.

Khi thí nghiệm trong phòng với 3 loại đèn thì những tính năng ưu việt mà các loại đèn mang lại sẽ nhiều tiện ích khác nhau. Còn đối với đèn led Philips thì chúng đã hội tụ đầy đủ các tính năng, kết hợp lại những ưu điểm mà các loại đèn ra đời trước đã có. Mặc dù ra đời sau nhưng đã khắc phục được những khuyết điểm mà các loại đèn trước gặp phải, đó chính là sự kế thừa có chọn lọc, trong sản phẩm kết tinh ưu việt của đèn led Philips.

Không chứa chất độc làm tổn thương đến đôi mắt xinh đẹp của bạn. Đặt biệt đèn led philips có nhiều màu cho bạn lựa chọn, ánh sáng trắng thích hợp cho bàn học, phòng khách. Cụ thể như trong phòng ngủ của chúng ta sẽ là màu hồng hay những màu tối thích hợp cho căn phòng của bạn.Còn màu sáng thích hợp cho phòng khách, trong nhữngbuối tiệc quan trọng hay các nơi có phòng rộng rải.

Khi sử dụng đèn led philips bạn sẽ tiết kiệm được 85% điện năng tiêu thụ, giảm chi tiêu hằng tháng cho bạn. Đặt biệt đèn led philips thường sẽ sử dụng trong vòng 18 tháng cao hơn các loại đèn khác, độ bền của đèn làm cho mọi người sử dụng ai cũng yêu thích cả. Cho nên khi đã sử dụng và so sánh với các loại đèn khác mọi người ai cũng ai tâm tin tưởng sử dụng.