• Chia sẻ
  • Đèn diệt muỗi có đuổi được muỗi không?

Đèn diệt muỗi có đuổi được muỗi không?

Với thị trường ngày càng phát triển như hiện nay, hàng loạt thiết bị diệt muỗi ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng. Và một câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng, liệu các loại đèn diệt muỗi có đuổi được muỗi?


 

Để trả lời được câu hỏi các loại đèn diệt muỗi có đuổi được muỗi hay không, các bạn cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây. Hiện nay, thị trường chia làm 3 loại sản phẩm diệt muỗi khá hiệu quả: đèn diệt muỗi, máy xông đuổi muỗi, thiết bị siêu âm đuổi muỗi. Ngoài ra còn có thuốc diệt muỗi nhưng không đề cập tới bài viết này.

Hầu hết các thiết bị đuổi muỗi trên thị trường hiện nay đều có những cơ chế hoạt động, phạm vi ảnh hưởng và những ưu thế riêng. Riêng với các thiết bị đuổi muỗi bằng sóng siêu âm, nhiều người tiêu dùng cho rằng thiết bị này có thể gây khó chịu, mất ngủ vì tiếng kêu phát ra từ máy, hơn nữa, phạm vi ảnh hưởng của máy cũng không cao, bạn nên cần nhắc khi chọn sản phẩm này.

Đối với loại máy xông hóa học trên thị trường được nhiều người sử dụng rộng rãi hiện nay, bạn nên chọn những thiết bị có thương hiệu rõ ràng, cẩn thận với các loại bột hoặc dung dịch vủa thuốc xông. Đặc biệt, bạn không nên lạm dụng chúng vì có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh, nhất là với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và có thể làm côn trùng có thể bị lờn thuốc.