Trang chủ » Đặt hộp nhử mối để diệt mối và bảo vệ an toàn cho gỗ

Đặt hộp nhử mối để diệt mối và bảo vệ an toàn cho gỗ

(Ngày đăng: 28-12-2015 13:02:57)
icon facebook   icon google plus  
Trong gia đình, các vật dụng bằng gỗ luôn bị đe dọa bởi nguy cơ tàn phá của mối mọt. Vì mối mọt trong nhà cho nên khi chọn lựa phương pháp diệt mối, vấn đề an toàn luôn được nhiều người đặt lên hàng đầu. Một phương pháp giúp diệt mối tận gốc, lại an toàn cho sức khỏe con người, được nhiều người sử dụng nhất là phương pháp đặt hộp nhử mối.

Loại hộp nhử mối này được làm bằng gỗ, có chứa xenlulo loại thức ăn mà mối ưa thích nhất. Khi mối tập trung nhiều trên hộp gỗ, chúng ta sẽ phun thuốc diệt mối để có thể tiêu diệt mối với số lượng lớn. Đặc biệt, nếu sử dụng loại thuốc có chứa chất độc, nhưng lại không làm cho mối chết ngay tại chỗ mà để mối về tổ mới chết.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là sau khi về tổ, các chất độc sẽ có tính lây lan, kể cả mối chúa – loài mối giữ chức năng sinh sản và phát triển của mối. Khi mối chúa đã chết, mối sẽ không còn cơ hội lây lan nữa. Vì vậy mà những vật dụng bằng gỗ trong nhà có thể được an toàn, không bị mối mọt đục khoét và làm hư hỏng.

Nếu các bạn băn khoăn không biết nên ứng dụng phương pháp diệt mối nào đơn giản trong nhà, các bạn có thể sử dụng phương pháp đặt hộp nhữ mối này.