• Chia sẻ
  • Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đã trở thành dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt niềm tin. Chuyển phát nhanh không những phát triển trong nước mà còn ở cả nước ngoài. Điển hình như chuyển phát nhanh đi Úc nhận được rất nhiều đánh giá của khách hàng.

Được đánh giá là một trong mười hai quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, Úc vươn lên là một quốc gia phát triển tinh vượng. Chính vì vậy mà Úc thu hút một lượng lớn những nhà đầu tư, nhà kinh doanh và cả công nhân lao động, du học sinh… Do đó, nó cần một lượng lớn hàng hóa nhập vào để phục vụ cho cuộc sống. Úc có sức mạnh kinh tế để sản xuất ra nhiều mặt hàng nhưng tự nó không thể xoay xở hết tất cả mọi việc bởi vẫn còn nhiều mặt hàng Úc cần nhập từ nước khác vào.

Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, họ coi Úc là thị trường tiềm năng đề phát triển kinh doanh nên họ tiến hành nhập hàng vào Úc để quảng bá và buôn bán sản phẩm. Bên cạnh đó, nhu cầu gửi các loại yếu phẩm của người thân ở nước ta sang Úc cũng tăng cao nên việc chuyển phát nhanh đi Úc. Đa số mọi người đều tỏ ra hết sức hài lòng về dịch vụ chuyển hàng đi Úc. Việc chuyển hàng đi Úc cũng tương tự như các quốc gia khác chẳng hạn như Mỹ, Dubai,… cũng đều tiến hành một cách rất nhanh gọn. Mọi giấy tờ thủ thục không quá phiền phức để khách hàng tỏ ra tâm lý ngại ngùng hoặc bối rối. Chất lượng hàng hóa được gửi đi luôn được đảm bảo an toàn. Rất hiếm khi khách hàng nhận được các cuộc điện thoại thông bào rằng hàng đã bị trả về vì những lỗi trầy xước nhẹ. Và việc chuyển hàng đi cũng không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên vẫn có khách hàng chưa hài lòng vì tâm lý so sánh. Một số ít khách hàng hay so sánh giá cả của ciệc chuyển phát nhanh đi Mỹ với chuyển phát nhanh đi Úc. Đó là cách so sanh khập khiểng  vì mỗi nước có sự cách trở địa lý khách nhau. Có lẽ chúng ta nên biết điều này và mức giá không những phụ thuộc vào đường đi mà còn phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng hàng hóa.

Đường biển quan trọng thế nào trong vận chuyển hàng hóa?

Hai phần ba diện tích bề mặt trái đất là biển, hàng loạt quốc gia tiếp giáp biển. Điều này đồng nghĩa từ một điểm xuất phát, tàu chở hàng có thể đi tới nhiều nơi thuộc những nước khác nhau. Hiện nay hơn một nửa lượng hàng hóa giao dịch toàn cầu được vận chuyển đường biển, qua đó duy trì ổn định hoạt động giao thương giữa các nước với nhau. Chi phí bỏ ra cho chuyên chở một lô hàng trên biển là khá rẻ nên rất được các chủ hàng và đơn vị vận tải yêu thích.

Đường biển quan trọng thế nào trong vận chuyển hàng hóa?