• Chia sẻ
  • Đánh giá các dòng máy hút sữa Medela

Đánh giá các dòng máy hút sữa Medela

Không thua kém gì hãng Spectra, Medela cũng được đông đảo gia đình tin dùng với những sản phẩm như: xe đẩy em bé, xe nôi… và một số sản phẩm hỗ trợ khác. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là máy hút sữa, đây có thể xem là sản phẩm đắc lực cho các bà mẹ mới sinh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa của Medela như là: Minielectric, Medela Swing, Medela Swing Maxi, Medela Pum In Style Advance… Vậy, bạn nghĩ sao về những dòng máy này?

Hiện tại thì như các bạn cũng thấy, hãng máy hút sữa Medela có khá nhiều loại trên thị trường với những mẫu mã và chất lượng rất khác nhau. Có loại thì giá bình dân, nhưng cũng có loại giá rất cao. Tuy nhiên, thông qua quá trình cải tiến thì đến nay, dòng sản phẩm này có thể nói là khá hoàn chỉnh, quan trọng hơn là nó dần dần lấy được lòng tin của đông đảo chị em Việt Nam. Và sau đây chính là sự điểm lại, nhìn nhận lại những gì mà các dòng máy hút sữa đã mang đến cho khách hàng.

Đầu tiên thì chúng ta cần phải kể đến dòng máy kì cựu, dòng máy ra đời sớm nhất của Medela trên thị trường Việt Nam, đó là dòng máy Minielectric. Do là sản phẩm đầu tiên cho nên Minielectric cũng gặp phải một số nhược điểm. Đó chính là tiếng ồn và chạy rất chậm. Tuy nhiên, bù lại thì dòng máy này cũng rất nhỏ gọn, và bạn có thể cấm điện hay dùng pin điều được. Và cũng thông qua đó mà bạn có thể chủ động hơn về thời gian hút sữa.

Còn loại máy thứ hai mà mình muốn nhắc đến thì đó là dòng máy Medela Swing maxi. Dòng máy này chính là bằng chứng cho sự không ngừng cải tiếng của hãng này. Nếu như nhược điểm của dòng máy trước đó chính là độ ồn và tốc độ, thì Medela Swing maxi khi dùng lại cho người ta có cảm giác thoải mái, thư giản hơn rất nhiều. Và điều đó cũng nhờ có chế độ mát xa rất linh hoạt. Sự linh hoạt này được thể hiện thông qua việc bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh độ mạnh/yếu khi mát xa cho phụ hợp với cơ thể của mình. Hơn nữa, dòng máy này cũng không còn xuất hiện tiếng ồn khó nghe như trước.