Đại lý LS Hồ Chí Minh

Dù bạn có nhu cầu về thiết bị điện công nghiệp như thế nào thì chúng tôi đều có thể đáp ứng. Bến Thành là đại lý LS Hồ Chí Minh cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm chính hãng nhiều uy tín.

Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương đứng đầu cả nước về nhiều mặt. Các khu công nghiệp mọc lên nhiều, nhu cầu về chung cư, xây dựng nhà ở cũng tăng cao. Việc lắp đặt hệ thống thiết bị điện là yêu cầu bắt buộc để duy trì hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn có nhu cầu và còn đang băn khoăn thì hãy đến với đại lý LS Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ thiết kế giải pháp phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về Công ty Bến Thành

Điện Bến Thành có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện công nghiệp. Chúng tôi sẽ mang lại giải pháp hoàn hảo cho hệ thống điện của mọi công trình lớn nhỏ. Sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm nghiệm một cách kỹ lưỡng. Nó sẽ đảm bảo hệ thống điện hoạt động trơn chu, tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra, kịp thời bảo vệ an toàn cho người sử dụng, bảo vệ máy móc khỏi cháy nổ. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu hãy để đại lý LS được phục vụ bạn. 

Đại lý LS Hồ Chí Minh

Giới thiệu về thương hiệu LS

LS là tập đoàn công nghiệp chuyên về sản xuất thiết bị điện hàng đầu Hàn Quốc. Chính thức tách ra vào năm 2003 từ tập đoàn LG, LS nhanh chóng mở rộng thị trường tiêu thụ. Sản phẩm của LS tập trung vào 3 loại chính là thiết bị truyền dẫn, thiết bị đóng ngắt và thiết bị chống rò rỉ. Có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng thiết bị điện LS được đem đi tiêu thụ ở nhiều nước trên thế giới.

Bến Thành lựa chọn trở thành đại lý LS Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp một dòng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đó sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Các dòng sản phẩm LS Bến Thành cung cấp

Không chỉ là những sản phẩm chính hãng chất lượng cao mà chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các serie để đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. Dù công tình của bạn như thế nào, lớn hay nhỏ thì hãy đến chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Thiết bị đóng cắt

 • Đối với MCB: Aptomat MCB BKN LS; Aptomat MCB BKH LS; Aptomat MCB BKN-b LS…
 • Đối với MCCB: Aptomat MCCB ABS LS; Aptomat MCCB Susol TS LS; Aptomat MCCB Susol TD LS; …
 • Đối với ACB: Máy cắt không khí ACB Metalsol LS

Đại lý LS Hồ Chí Minh

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor MC LS
 • Relay: Rờ le nhiệt MT LS

Biến tần

 • Biến tần iC5 LS; Biến tần IP5A LS; Biến tần iE5 LS; Biến tần H100 LS; Biến tần S100 LS; Biến tần iV5L LS; Biến tần M100 LS…

Đại lý LS Hồ Chí Minh

Thiết bị tự động hoá

 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC XGI LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGC LS…
 • HMI: Màn hình HMI XP LS.

Chính sách bán hàng tại đại lý của LS

Là một tập đoàn uy tín, LS thực hiện chính sách bán hàng thống nhất trên toàn hệ thống ở tất cả các nước. Bến Thành ngoài thực hiện những quy định chung chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng trong khu vực. Cụ thể như sau:

 • Vận chuyển và giao hàng tận nơi
 • Thực hiện chiết khấu cao với những đơn hàng có giá trị lớn.
 • Hỗ trợ đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế hệ thống điện thông minh, an toàn cho mọi công trình.

Đại lý LS Hồ Chí Minh rất vinh dự là nhà phân phối của một tập đoàn danh tiếng. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và sự phồn vinh của đất nước.

Đại lý LS Hồ Chí Minh