• Chia sẻ
 • Đại lý ABB Electric Việt Nam

Đại lý ABB Electric Việt Nam

Bến Thành tự hào là đại lý ABB Electric Việt Nam, đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

ABB là một tập đoàn đa quốc gia với thế mạnh chính là sản xuất trang thiết bị điện công nghiệp, hiện đại hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.  Với kinh nghiệm dày dặn của mình, cho đến nay tập đoàn ABB đã có nhiều đại lý phân phối tại hầu hết các quốc gia, trong đó có đại lý ABB Electric Việt Nam là công ty Bến Thành. 

Đại lý ABB Electric Việt Nam

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu ABB?

Kể từ khi thành lập đến nay, ABB đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm nhất định nhưng những sản phẩm được tạo ra luôn đảm bảo chỉnh chu về cả chất lượng và mẫu mã do đó ABB không những là niềm tự hào của đất nước Thụy Sĩ mà còn là thành công của cả nền công nghiệp thiết bị điện. Thiết bị điện ABB luôn đảm bảo về độ an toàn và tính tiện lợi được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. 

Đại lý ABB Electric Việt Nam

Công ty Bến Thành là đại lý ABB Electric Việt Nam đầu tiên được tập đoàn ABB lựa chọn trao gửi niềm tin. Bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp, đến nay công ty Bến Thành đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường được đông đảo người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế tin tưởng lựa chọn. 

Các sản phẩm chính tại đại lý ABB Electric Việt Nam 

Thiết bị đóng cắt`

 • Đối với máy cắt không khí ACB: Máy cắt không khí ACB Emax ABB; …
 • Đối với MCCB: Aptomat khối MCCB FORMULA; Aptomat MCCB Tmax ABB; Aptomat MCCB XTmax ABB; Aptomat khối MCCB XTMAX; …
 • MCB: Aptomat MCB S800N ABB;Aptomat MCB S200M ABB; Aptomat MCB S800C ABB; Aptomat MCB S200M ABB; Aptomat MCB SH200 ABB; Aptomat MCB SH200L ABB;  Aptomat MCB S800S ABB; …

Đại lý ABB Electric Việt Nam

Cầu dao, cầu chì

 • Cầu dao điện ABB: Cầu dao gạt tay OT; Cầu dao gạt tay OETL ABB; Cầu dao gạt tay có chì OS ABB; Cầu dao cách ly Tmax ABB; …
 • Cầu chì: Cầu chì HRG 500V ABB; Cầu chì HRC loại GG 000 OFAF 500V ABB; Cầu chì Hộp cầu chì E90 E91/150A; …

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ Contactor series AX ABB; Khởi động từ Contactor 4P series EK ABB; Khởi động từ Contactor  series AF ABB; Contactor ABB VBC7-30- 01; Contactor ABB VBC6-30-01 2.2; …
 • Relay: Rơ le kiếng CR-M ABB; Rơ le giám sát điện áp 1P CM- ESS ABB; Rơle giám sát tải motor ABB; …

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; Bộ chuyển đổi nguồn bằng động cơ ABB 4P; Bộ chuyển đổi nguồn bằng động cơ ABB 3P 400- 2500A; …

Thiết bị tự động hóa

 • Bộ lập trình PLC ABB; Màn hình HMI ABB;…

 Biến tần 

 • Biến tần ACS355; Biến tần ACS310; Biến tần ACS550; B Biến tần ABB ACS150; Biến tần HVAC ACH 550; …

Đại lý ABB Electric Việt Nam

Các chính sách hỗ trợ khách hàng tại đại lý ABB Electric Việt Nam

Bến Thành chúng tôi là đại lý ABB Electric Việt Nam cung cấp chính hãng các thiết bị điện và có rất nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đảm bảo như:

 • Chính sách giao hàng nhanh chóng, tiện lợi tạo điều kiện tối đa cho mỗi khách hàng khi tham gia trải nghiệm dịch vụ tại đại lý ABB Electric Việt Nam.
 • Chính sách tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí, giúp quý khách hàng có những giải pháp tối ưu cho công trình của mình.
 • Cam kết các sản phẩm phục vụ tại đại lý đều là sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị điện công nghiệp với những ưu điểm khác nhau. Nhưng khi đến với Bến Thành- đại lý ABB Electric Việt Nam ngoài việc được cung cấp các sản phẩm thiết bị điện uy tín trên thị trường mà còn được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

Đại lý ABB Electric Việt Nam