• Chia sẻ
  • Đặc điểm của lồng thép có gầm cao

Đặc điểm của lồng thép có gầm cao

Những loại lồng thép có gầm cao đang được nhiều nhà sản xuất đặc biệt quan tâm và tung ra thị trường khá nhiều. Vậy đặc điểm của những mẫu này là như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nó ngay sau đây nhé.

Đặc điểm của lồng thép có gầm cao

Nhờ được ứng dụng vào nhiều nhu cầu khác nhau trong đời sống, do vậy mà lồng thép rất được mọi người ưa chuộng và doanh số bán ra của mặt hàng nay đang tăng lên theo hằng năm. Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, những nhà sản xuất đã luôn nghiên cứu và thường xuyên cho ra đời nhiều mẫu lồng khác nhau, một trong những sản phẩm nổi bật hiện nay là loại có gầm cao.

Khi lồng thép được sản xuất và đưa đến tay người dùng, việc nghiên cứu vị trí gầm của sản phẩm này chưa được quan tâm đến. Nhưng đến một thời gian nào đó, khi nhận thấy những sản phẩm có gầm cao sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của mọi người hơn, lúc này đây những chiếc lồng như thế này mới được cho ra đời và đã rất phổ biến.

Nhiều loại lồng thép cơ động và có tải lớn hiện nay đều được thiết kế với gầm cao, có thể đáp ứng tốt sự lựa chọn cho mọi người. Một vài đặc điểm cơ bản của loại lồng này mà mọi người có thể tham khảo để hiểu hơn về nó:

- Nâng khoảng cách từ mặt sàn đến mặt đáy của lồng xa hơn

- Có thể dễ dàng dùng xe nâng đưa vào và di chuyển nó đi nơi khác

- Khả năng chịu tải không khác gì so với loại gầm thấp

- Gầm cao có cả bánh xe và không có bành xe.

Thông thường thì ở những công việc thường xuyên chuyển khối lượng hàng hóa nặng, đi nơi xa, người ta thường dùng loại lồng thép có gầm cao để tiện sử dụng các thiết bị nâng để hỗ trợ. Việc có nhiều hàng trên lồng, nếu di chuyển nó bằng sức người sẽ mất nhiều thời gian, do vậy sử dụng xe nâng là hợp lý nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến loại lồng thép có gầm cao thì có thể tìm mua nó ở nhiều cửa hàng trên thị trường, tại những nơi như thế sẽ có nhiều mẫu mã và đặc điểm khác nhau cho bạn lựa chọn.