• Chia sẻ
  • Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ ra sao?

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ ra sao?

Là phương pháp điều trị sẹo rỗ được nhiều người biết đến, thế nhưng việc điều trị của phương pháp này được thực hiện như thế nào thì chắc rằng vẫn còn không ít người chưa nắm rõ.

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ ra sao?

Sẹo rỗ có trên mặt là vấn đề lớn, rất khó để tìm được một phương pháp nào có thể điều trị nó đạt kết quả tốt nhất. Hiểu được niềm mong muốn của mọi người, các chuyên gia trong ngành đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ lăn kim, không chỉ có công dụng điều trị sẹo rỗ tốt và còn trị được nhiều vấn đề khác trên da để làm đẹp da.

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp, nó dựa trên công nghệ tế bào gốc. Quá trình điều trị sẹo rỗ bằng kim lăn sẽ được thực hiện dựa trên việc từ làm lành vết thương trên da. Khi thực hiện phương pháp này, các chuyên gia sẽ dùng kim lăn tạo ra vùng vết thương giả, sau đó các tế bào mới sẽ được sinh ra và nhanh chóng làm lành vùng da đó, và từ đây sẽ rỗ sẽ bị làm mờ.

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim đạt kết quả rất cao, lên đến 90%. Điều quan trọng là khi tìm đến công nghệ này để điều trị, lựa chọn và tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có tay nghề là điều quan trọng nhất mà bạn phải làm được.