• Chia sẻ
  • Chọn đèn Led cho từng không gian như thế nào?

Chọn đèn Led cho từng không gian như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn Led cho nhiều không gian, nên để đảm bảo sự hài hòa nhất thì cần phải chọn lựa đúng loại với màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Những thông tin gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm cơ hội lựa chọn chính xác hơn.

 

Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội mà hiện nay, đèn Led đã và đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu trong ngành chiếu sáng nội, ngoại thất cho đến không gian công cộng và nhiều nơi khác với đặc điểm khác biệt nhưng luôn mang đến sự hoàn hảo nhất định.

- Đèn led philips âm trần được coi là sự chọn lựa để chiếu sáng tuyệt vời cho không gian phòng khách hoặc nhà hàng, khách sạn. Bạn chỉ cần chọn lựa kiểu dáng, kích thước để phù hợp với kiểu thiết kế và kích thước chính không gian đó nhằm thể hiện được tính hiện đại, sang trọng hay cổ điển, nhẹ nhàng. Thông thường, có hai loại chiếu sáng là tỏa và điểm để tạo nổi bật, phù hợp với từng không gian và sở thích của gia chủ.

- Đèn Led cho không gian phòng bếp thì nên chọn bóng có màu sáng nhẹ, độ ổn định cao như vàng ấm hoặc vàng sẽ tạo được cảm giác dễ chịu và kích thích cảm giác ngon miệng khi dùng bữa tại đây.

- Đèn Led cho không gian của phòng làm việc cũng nên được chọn lựa kỹ càng để tránh ảnh hưởng đến mắt, để giúp ổn định và điều tiết mắt tốt nhất khi sử dụng trong thời gian dài, tạo được độ tập trung tốt nhất cho nơi làm việc, hoc tập để đạt được hiệu quả cao.

Như vậy, từng thiết kề, màu sắc, kích thước sẽ phù hợp với từng không gian khác nhau và mang lại hiệu quả sử dụng thích hợp, an toàn, tiết kiệm điện, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa, thay thế khi cần. Ngoài ra, còn rất nhiều loại đèn được sử dụng cho cầu thang, nhà tắm, không gian phòng thay đồ, hành lang, sân vườn hay không gian công cộng, nhà xưởng, văn phòng cũng được nhiều người dần quan tâm và thay thế.