Chia se cách nướng thật ngon

Lọc kỹ phần mỡ trong thịt, chia thành từng phần nhỏ hoặc chần qua nước sôi... là nhũng bí quyết giúp bạn có món nướng ngon miệng. Bạn hãy làm món nướng ngon theo hướng dẫn sau:

Đế an toàn trong khi nướng, nên đặt lò nướng trên một mặt phang vững chãi để lò không bị ngá, đổ.

Món nướng ngon hay không một phần phụ thuộc vào nguyên liệu dùng để đốt nóng. Thông thường hay dùng than, một vài trường hợp nhu tổ chức tiệc nướng trong nhà nướng điện cũng được nhiều người lựa chọn. Nướng than cũng có hai loại: Nướng trực tiếp trên than hồng và nướng thông qua giấy bạc. Tuy nhiên, cách nướng truyền thống vẫn là nướng trực tiếp trên vi nướng với than hồng.

Trước khi nướng bạn nên lọc ky phần thịt mỡ, đối với thịt băm nên cho thêm chút bột mì để ngăncản sự phát sinh các chất gây hại. Nên chia các nguyên liệu thành từng phần nhó và có thê nấu trước một vài phút khi nướng. Cách này có thê giảm lượng HCA (chất gây ung thư) trong thực phấm.

Khi nướng hãy lật thực phấm thật nhanh tay, thường xuyên giữ thực phấm ò mức có thế giám lượng HCA thấp nhất, và khéo léo đừng đế cháy.

Ngoài giấy thiếc gói thịt bạn có thể phú thêm một lớp giấy bạc trên vi nướng, lưu ý đâm lỗ trên giấy bạc đế lứa không bốc lên quá nhiều, đồng thời cách này sẽ giúp bạn hạn chế được lượng mỡ nhó giọt xuống than nóng, thực phấm sẽ không bị cháy.