Trang chủ » Chia sẻ thông tin doanh nghiệp
 • Chọn laptop đồ họa cấu hình cao

  Chọn laptop đồ họa cấu hình cao

  Quyết định chọn laptop đồ họa có cấu hình cao là rất đúng đắn, nó đảm bảo máy đủ mạnh để vận hành mượt và hiệu quả khi sử dụng cho công việc.
 • Chia sẻ vài dòng máy tính xách tay giá rẻ

  Chia sẻ vài dòng máy tính xách tay giá rẻ

  Máy tính xách tay giá rẻ vẫn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và thường xuyên có nhu cầu tìm mua tại các cửa hàng hiện giờ.
 • Đồ họa chuyên nghiệp với Dell M17x và M4500

  Đồ họa chuyên nghiệp với Dell M17x và M4500

  Dell là hãng máy tính nổi tiếng xưa nay đặc biệt là các dòng laptop chuyên đồ họa. Do đó nếu bạn muốn tìm một chiếc máy cho công việc đồ họa thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất.
 • Dòng laptop workstation lụa chọn tốt nhất cho đồ họa

  Dòng laptop workstation lụa chọn tốt nhất cho đồ họa

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy tính có cấu hình cao dành cho người sử dụng. Trong đó dòng laptop workstation mang nhiều tính năng nên được ưa thích hiện nay.
 • Vài đánh giá dòng laptop IBM workstation W520

  Vài đánh giá dòng laptop IBM workstation W520

  Để giúp bạn hiểu hơn về dòng laptop IBM workstation W520, một vài đánh giá dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra cái nhìn đầy đủ hơn về chiếc máy tính cao cấp này.
 • Tư vấn latop chuyên game cho sự trải nghiệm tốt nhất

  Tư vấn latop chuyên game cho sự trải nghiệm tốt nhất

  Sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn có thể tìm được một mẫu laptop chuyên game ưng ý. Nhưng nhờ tư vấn từ những người khác, mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
 • Sai lầm khi tư vấn máy tính xách tay HP

  Sai lầm khi tư vấn máy tính xách tay HP

  Khi mua một một chiếc máy tính, điều đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm đó là chất lượng và giá thành của sản phẩm có phù hợp với nhu cầu đang tìm kiếm hay không. Vì vậy, việc tư vấn máy tính xách tay HP rất cần thiết cho...
 • Laptop IBM workstation W530 sự lựa chọn hoàn hảo

  Laptop IBM workstation W530 sự lựa chọn hoàn hảo

  Nếu muốn sở hữu một chiếc laptop có một bề ngoài chắc chắn và một cấu hình mạnh mẽ mang nhiều tính năng thì laptop IBM workstation W530 là một sự lựa chọn hoàn hảo.
 • Review về chiếc máy tính trạm Dell Workstation M7510

  Review về chiếc máy tính trạm Dell Workstation M7510

  Dell Workstation M7510 là dòng máy tính xách tay kế nhiệm của chiếc M4800 nổi tiếng. Bài viết này sẽ review một số đặc điểm nổi bật của chiếc máy tính xách tay cao cấp này.
 • Ưu điểm của Laptop Dell Workstation M7710 so với đời cũ

  Ưu điểm của Laptop Dell Workstation M7710 so với đời cũ

  Trong một dòng sản phẩm nào đó của một hàng, khi nào phiên bản mới cũng sẽ bù đắp được những khuyết điểm của phiên bản tiền nhiệm. Laptop Dell Workstation M7710 cũng là một sản phẩm mới và có những ưu điểm đáng ghi nhận so...
 • Lý do nên sử dụng hình thức tư vấn máy tính xách tay

  Lý do nên sử dụng hình thức tư vấn máy tính xách tay

  Máy tính xách tay hiện nay là một phần không thể thiếu với những người làm văn phòng, thiết kế,… Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ về máy tính xách tay, nhưng việc sở hữu một chiếc máy tính xách tay là điều rất cần...
 • Quà tặng đặc biệt ngày valentine

  Quà tặng đặc biệt ngày valentine

  Valentine là ngày lể tình yêu, là ngày thể hiện tình cảm của các bạn đang yêu. Món quà tuy nhỏ nhân ngày valentine nhưng nó mang ý nghĩa đặc biệt sâu sắc và giúp các cặp đôi trở nên yêu nhau hơn.
 • Ý nghĩa của kiểm định an toàn đối với con người

  Ý nghĩa của kiểm định an toàn đối với con người

  Kiểm định an toàn là một giải pháp giúp cho các môi trường làm việc thuộc các ngành công nghiệp, xây dựng trở nên ít đi những nguy hiểm do máy móc thiết bị. Kiểm định an toàn đúng chuẩn sẽ giúp cho một tổ chức hạn chế được...
 • Đảm bảo an toàn thang cuốn bằng việc kiểm định

  Đảm bảo an toàn thang cuốn bằng việc kiểm định

  Gần đây những tai nạn thang cuốn ảnh hưởng đến người sử dụng xảy ra nhiều hơn, điều này cho thấy rằng việc kiểm định an toàn thiết bị này chưa được tiến hành nghiêm túc và điều đặn.
 • Kiểm định an toàn cần được quan tâm trong suốt quá trình hoạt động

  Kiểm định an toàn cần được quan tâm trong suốt quá trình hoạt động

  Việc kiểm định an toàn là một hoạt động bắt buộc được quy định bởi nhà nước, tuy nhiên chúng ta thường hay chỉ tiến hành kiểm định cho đúng thủ tục. Nên quan tâm đến việc kiểm định thường xuyên trong suốt quá trình hoạt...
 • Hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng LPG cần kiểm định

  Hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng LPG cần kiểm định

  Việc kiểm định hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng LPG được đánh giá là cực kì quan trọng. Bởi bất cứ sai sót nào trong hệ thống này cũng có thể tạo ra những tai nạn nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả con người...
 • Các bước kiểm định an toàn xe nâng người đúng quy định

  Các bước kiểm định an toàn xe nâng người đúng quy định

  Xe nâng người là một trong những loại máy móc thiết bị được quy định cần phải kiểm định an toàn, và nó cần được diễn ra đầy đủ với một quy trình tiêu chuẩn nhất theo pháp luật.
 • Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy

  Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy

  Kiểm định an toàn kỹ thuật thang máy đúng quy trình sẽ là giải pháp tốt nhất để chúng ta cải thiện những vấn đề hư hỏng, sai sót về kỹ thuật để hạn chế những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra của thang máy trong quá trình sử...
 • Bí quyết giúp kiến tạo phòng ngủ đẹp ngất ngây

  Bí quyết giúp kiến tạo phòng ngủ đẹp ngất ngây

  Nếu như khách hàng vẫn chưa tìm ra ý nghĩ nào trong việc xây đắp hay làm đẹp cho phòng ngủ của bản thân, thì những mẫu phòng ngủ dễ thương dưới đây rất có thể sẽ rất có lợi cho người áp dụng đấy.
 • Hạn chế trong việc kiểm định an toàn hiện nay

  Hạn chế trong việc kiểm định an toàn hiện nay

  Việc kiểm định an toàn hiện nay đang là một vấn đề cần được chú trọng, bởi hoạt động này sẽ giúp cho chúng ta cải thiện được tình hình tai nạn lao động ngày càng gia tăng trên thị trường. Tuy nhiên, thực tế kiểm định an...