• Chia sẻ
  • Căng da mặt không phẫu thuật hiệu quả ở đâu?

Căng da mặt không phẫu thuật hiệu quả ở đâu?

Quá trình phẫu thuật thường khiến chúng ta sợ hãi và tránh xa vì số lượng các vụ bị tác dụng phụ ngày một nhiều nhưng làm sao để “Đẹp quên tuổi” sẽ đến với bạn. Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc bạn phải khám phá một giải pháp mới nhất để đạt được điều đó - Căng da mặt không phẫu thuật hiệu quả.

Căng da mặt không phẫu thuật hiệu quả ở đâu?

Câu chuyện về NSND Lan Hương khi đã bước sang tuổi ngũ tuần nhưng vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng không hiểu tại sao cô có thể giữ được nhan sắc tươi trẻ như thế. Bí quyết trẻ mãi không già đã được tiết lộ chính là nhờ căng da mặt không phẫu thuật. Nếu như đã từng gặp NSND Lan Hương ở ngoài đời thì ai cũng sẽ thấy cô có phong cách giản dị và lối trang điểm nhẹ nhàng. Nhưng nhân vật “Em bé Hà Nội” ngày ấy cũng không thể quên được cô thiếu nữ Hà Thành mang bên mình cặp mắt trong veo, làn da mịn màng toát lên một nét tươi trẻ không có dấu vết của thời gian. Khi được hỏi cô cũng đã tiết lộ thêm bên cạnh đời sống vui vẻ, lạc quan và lành mạnh đó là sử dụng yếu tố công nghệ cao căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU.

Dựa trên cơ chế tác động thông minh công nghệ HIFU sử dụng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông với nhiều điểm như vậy sẽ làm co săn chắc lớp SMAS. Đặc biệt, công nghệ HIFU là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đã nhận được các chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả từ các tổ chức uy tín trên thế giới FDA, CE.

Công nghệ HIFU được NSND tin tưởng lựa chọn hơn nữa còn được Tiến sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp đưa ra để làm sao áp dụng phương pháp phù hợp nhất cho tình trạng da của nữ nghệ sĩ. Vì vậy trong suốt quá trình điều trị cô đã quyết định chọn Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab làm nơi ứng dụng cồng nghệ này vì được Dr.Spiller Skinlab là hệ thống thẩm mỹ của CHLB Đức độc nhất tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ những đội ngũ bác sĩ chuyên gia có trình độ cao, uy tín với nghề và đáp ứng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới tất cả đó đã khiến chị có được một quá trình điều trị viên mãn. Và dường như Lan Hương không hề thay đổi khi đem so sánh với hình ảnh nhân vật “Em bé Hà Nội” ngày trước đây 10 tuổi. Hi vọng với diện mạo này cô sẽ ngày một thành công và phát triển mạnh mẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho những khán giá những người đáng từng ngày ủng hộ cho NSND ưu tú của chúng ta.