• Chia sẻ
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu

Một trong những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được ưa chuộng hiện nay đó chính là căng da bằng chỉ sinh học. Vậy liệu pháp làm đẹp này có đắt không, cần tốn khoảng bao nhiêu tiền để có thể sử dụng cách làm đẹp này.

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu

 

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học là phương pháp làm đẹp không hề phức tạp, không cần phải trải qua phẫu thuật nhưng vẫn có thể giúp trẻ hóa làn da, khiến da trở nên căng mịn, các nếp nhăn được xóa bỏ.

Phương pháp này được tiến hành thực hiện sau khi các bác sỹ kiểm tra tình trạng cơ địa làn da, sau đó sẽ tiến hành chích một số điểm nhỏ trên làn da và luồn chỉ căng dưới da. Các sợi chỉ sinh học sẽ tự tiêu theo thời gian nên rất an toàn cho làn da. Các nếp nhăn, các phần da chảy xệ hay chùng nhão sẽ được cải thiện đáng kể sau khi thực hiện liệu pháp này.

Khi sử dụng phương pháp này, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian để thực hiện, chỉ mất khoảng thời gian từ một đến hai tiếng là đã có thể tiến hành điều trị xong. Sau đó, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi một lát và chườm đá để giảm bớt sưng cho khuôn mặt và khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Chính vì thế các khách hàng ở xa trung tâm thành phố cũng có thể sử dụng được mà không lo ngại về vấn đề thời gian.

Khi đã về nhà, khách hàng cũng không cần kiêng khêm nghiêm ngặt gì cả mà chỉ cần hạn chế ăn các đồ xôi nếp trong tháng đầu tiên, tránh vận động mạnh hoặc va chạm mạnh vào mặt là hoàn toàn có thể có được vẻ đẹp tươi trẻ nhưng vẫn an toàn.

Giá tiền để sử dụng dịch vụ này cũng không quá cao, chỉ cần từ 20 – 40 triệu đồng là khách hàng đã có thể được điều trị tận tình chu đáo và có được hiệu quả như mong muốn. Đã rất nhiều người sau khi sử dụng dịch vụ căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học cảm thấy rất hài lòng vì chất lượng của dịch vụ.