• Chia sẻ
  • Căng da mặt bằng chỉ vàng nano

Căng da mặt bằng chỉ vàng nano

Có nhiều giải pháp giúp bạn căng da mặt, như là đắp mặt nạ, dùng kem dưỡng da, thoa tinh dầu, phẫu thuật… Nhưng gần đây có rộ lên phong trào căng da mặt bằng chỉ vàng nano.

Chỉ vàng nano là một loại mới, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn loại chỉ cũ và khắc phục được nhiều ưu điểm hơn. Được dùng để căng da mặt, cải thiện làn da nhăn, giúp cho bạn có một làn da tươi mới hoàn toàn và đẹp rạng ngời. Loại chỉ này rất hiệu quả, chỉ sau một lần điều trị chỉ vàng nano không chỉ làm trẻ hóa bề mặt da, giúp da trắng hồng mà còn có tác dụng nâng cơ chảy xệ, xóa mí sụp một cách hiệu quả nhanh. Đặc biệt với thành phần vàng là những tinh thể nano cực nhỏ kết hợp với collagen giúp tăng tính đàn hồi cho da, sau một thời gian sẽ hòa tan vào từng tế bào da, giúp da khỏe mạnh hơn. Căng da bằng chỉ vàng nano là một công nghệ hiện đại hàng đầu tại Mỹ giúp trẻ hóa làn da. Được áp dụng rộng rãi trong nhiều nước và có cả Việt Nam. Phương pháp này hiện đang được các chị em phụ nữ ưa chuộng vì độ an toàn và hiệu quả của nó. Đặc biệt phương pháp này lại là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Bởi có rất nhiều người không dám hay không thích phẫu thuật vì độ nguy hiểm, rủi ro cao hơn so với những phương pháp tự nhiên, thậm chí còn để lại sẹo. Còn phương pháp này chỉ đơn giản là cấy các sợi chỉ nano vào bên dưới vùng da, khi gặp các dịch cơ thể sẽ nhanh chóng trở thành khung xương cho các nguyên bào sợi elastin và collagen tăng sinh bám vào. Liên kết vững chắc này hoạt động như giá đỡ giúp làm căng chắc, thắt chặt các mô xung quanh…

Phương pháp bạn này hoàn toàn có thể yên tâm, bởi nó giúp cho làn da được tái sinh một cách tự nhiên, bạn sẽ có một làn da mềm đẹp, căng da mặt không cần phẫu thuật đau đớn. Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng nano luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.