• Chia sẻ
  • Cẩn thận khi vật nuôi có thể ăn nhầm thuốc diệt chuột?

Cẩn thận khi vật nuôi có thể ăn nhầm thuốc diệt chuột?

Nếu thuốc diệt chuột có thể diệt chuột, ảnh hưởng tới con người thì vật nuôi trong là cũng là đối tượng rất dễ bị chết vì loại thuốc này. Nếu như con người có thể nhận thức được việc phân việc thuốc diệt chuột với thức ăn thì vật nuôi lại không như vậy.

Trước đây, người ta ngại sử dụng thuốc diệt chuột bởi vì nó phải trộn với bả để nhử chuột nhưng đồng thời cũng nhử luôn cả vật nuôi như chó mèo. Để có thể đảm bảo vừa có thể diệt chuột lại không sợ chó mèo nhòm ngó thì hiện nay trên thị trường đã có một số loại thuốc diệt chuột không cần trộn bã và không có chất dẫn dụ với cho mèo. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Vây nên cách tốt nhất vẫn là rải đúng cách và biết cách xử lý khi vật nuôi ăn nhầm phải thuốc.

Nếu nhà bạn đang sử dụng thuốc diệt chuột thì hãy cẩn thận bởi rất có thể chó cưng nhà bạn sẽ ăn phải thuốc diệt chuột. Ăn nhầm bã chuột là trường hợp ngộ độc chiễm tỉ lệ lớn nhất ở vật nuôi.

Xuất huyết là hội chứng sẽ xảy ra khi chó cưng nhà bạn ăn phải thuốc diệt chuột. Máu liên tục chảy khỏi cơ thể mà không cầm máu được chính là biểu hiện đầu tiên của hội chứng xuất huyết này. Cần phải chữa trị kịp thời nếu không tín mạng của chó cưng nhà bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Tiêm vitamink1 được xem là biện pháp chữa trị cần thiết và nhanh chóng mà bạn cần nắm vững để cứu chữa cho chó cưng. Khi tiêm vitamk1 cần phải chia làm hai giai đoạn, mỗi gia đoạn sẽ tiêm vitamink1 với hàm lượng khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chó cưng nhà bạn không bị nguy hiểm khi ăn phải thuốc diệt chuột, thì tốt hơn cả bạn nên lựa chọn loại thuốc diệt chuột không gây hại chó con người và vật nuôi khi ăn nhầm.

Thuốc diệt chuột Biorat đã được chứng minh là vô hại với con người và vật nuôi, do đó Biorat chính là sự lựa chọn cần thiết giành cho bạn. Không chỉ có thế, thuốc diệt chuột Biorat còn được đánh giá cao bởi khả năng diệt chuột nhanh chóng và hiệu quả. Với mùi vị của lúa hấp, thuốc diệt chuột Biorat trở thành món khoái khẩu với lũ chuột, dễ dàng dụ chuột ăn loại thuốc diệt chuột này. Vừa an toàn với con người và vật nuôi, lại vừa diệt chuột hiệu quả rõ ràng Biorat là thuốc diệt chuột mà bạn nên lựa chọn.