• Chia sẻ
  • Cần cảnh giác với những dịch vụ lăn kim chi phí thấp

Cần cảnh giác với những dịch vụ lăn kim chi phí thấp

Nhiều khách hàng khi tiến hành lăn kim trên thị trường hiện nay thường có xu hướng chọn những đơn vị có chi phí thấp để tiết kiệm hơn, tuy nhiên thực tế thì chúng ta cần cảnh giác với những đơn vị này nếu như mong muốn đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

Cần cảnh giác với những dịch vụ lăn kim chi phí thấp

Chúng ta có thể thấy rằng những dịch vụ lăn kim tế bào gốc chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay có chi phí rất đắt, trong khi đó lại có những dịch vụ khác giá cực rẻ, tại sao lại có chuyện chênh lệch quá lớn như thế? Sự hoài nghi này đủ để bạn cảnh giác với những dịch vụ có mức chi phí khác biệt kia.

Hầu hết những dịch vụ này sử dụng những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, công nghệ lăn kim cũng chưa chắc được đảm bảo và kim lăn đôi khi được sử dụng rất nhiều lần. Trong khi đó tinh chất tế bào gốc thì càng không phải là sản phẩm tiêu chuẩn,.. do đó mà chắc chắn rằng chất lượng nó mang lại là không hề như bạn mong muốn.

Hơn nữa, những nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra trên làn da của bạn cũng rất gần nhờ vào những sản phẩm hỗ trợ đầy hóa chất này. Và nếu như bạn muốn mình không rơi vào những tình huống nguy hiểm cho da hay thậm chí là cả tính mạng của mình thì tốt nhất không nên dùng những dịch vụ giá rẻ.