• Chia sẻ
  • Cải thiện lão hoá da với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Cải thiện lão hoá da với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Một công việc ổn định, một gia đình hạnh phúc, một vẻ đẹp trường tồn cùng năm tháng, đánh bại sự biến động của tuổi tác là khao khát của hầu hết các chị em phụ nữ. Là phụ nữ ai ai cũng muốn mình xinh đẹp trong mắt những người đối diện vì xinh đẹp sẽ là một yếu tố quan trọng bổ trợ cho con đường thành công của người phụ nữ.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ những phương pháp làm đẹp ra đời ngày càng nhiều, nó mang lại cho chị em rất nhiều phương án lựa chọn phù hợp với điều kiện về thời gian, tiền bạc cũng như nhu cầu của chị em phụ nữ. Càng lớn tuổi thì làn da của chị em càng bị lão hoá, nó không thể còn săn chắc và trắng mịn như lứa tuổi 20 mà thay vào đó là một làn đã bị ảnh hưởng bởi tác động của tuổi tác, môi trường sống và môi trường làm việc.Những vết chân chim, những vết nhăn nheo hình thành, làn da trở nên kém sắc và chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều phương pháp làm đẹp đã ra đời trong đó có thể kể đến công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật với chỉ sinh học.

Đây là một phương pháp làm đẹp không đau, không chảy máu, không gây tổn thương xâm lấn không để lại sẹo. Đây là một phương pháp mà rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn, phương pháp này được tiến hành trong thời gian rất nhanh, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các chị em phụ nữ đặc biệt là những chị em phải làm việc tại các cơ quan, công sở. Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng cho những vùng da bị lão hoá ở cấp độ vừa phải, đặc biệt là công nghệ này có thể áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt hoặc một vùng da theo yêu cầu của khách hàng. 

Khi căng da mặt không cần phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ trên mặt, rồi dùng chỉ đính những vùng da bị chảy chùng, da thừa để căng da trên mặt. Vì không cắt rạch nên đây là phương pháp không gây bất cứ tổn thương nào cho người sử dụng, đây là loại chỉ sinh học tự tiêu nên nó sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian từ 6 tới 8 tháng ,mặc dù chỉ bị tiêu nhưng nó vẫn kích thích quá trình sản sinh collagen cho da, rất tuyệt phải không các quý cô quý bà. Trong thời đại công nghệ như hiện nay, tôi nghĩ đây là phương pháp rất phù hợp với chị em phụ nữ, an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em phụ nữ.