• Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm an toàn

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm an toàn

Storm đã ngày càng quen thuộc với thị trường nhờ ưu điểm vượt trội trong khả năng diệt chuột và sự an toàn cho con người, tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả cao và tối ưu an toàn trong sử dụng thì chúng ta vẫn phải thực hiện diệt chuột bằng Storm đúng cách.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm an toàn

 

Muốn đạt hiệu quả cao trong việc tiêu diệt chuột thì cần phải có biết cách đặt bã mới đem lại hiệu quả tuyệt đối, còn không hiệu quả mang lại thường chỉ dừng lại ở mức độ tương đối vừa phải. Và lâu dần thì hiệu quả cũng sẽ không còn được như ý muốn.

Thuốc diệt chuột Storm được biết đến là sản phẩm của BASF – CHLB Đức, được chế tạo theo dạng viên nén đơn liều. Được sản xuất bởi hoạt chất Flocoumafen, hoạt chất ngăn cản quá đình đông máu ở chuột. Thuốc diệt chuột Storm với công năng hiệu quả có thể diệt được lượng chuột lớn cùng lúc trong thời gian ngắn, nó còn được đánh giá cao về sự an toàn khi không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên nó cũng có chứa một số những hóa chất, do đó chúng ta vẫn phải cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh khi sử dụng. Và phải tìm hiểu cách sử dụng sao cho hiệu quả, nếu không thì tỉ lệ thành công không được như mong đợi.

Một số tip sau đây sẽ giúp bạn sử dụng thuốc diệt chuột Storm hiệu quả và an toàn hơn:

- Thuốc diệt chuột Storm đã được chế biến pha trộn các chất xúc giác kích thích dẫn dụ chuột nên không cần trộn thêm thức ăn để bã chuột. Bản thân mỗi viên thuốc đã chính là bã để diệt chuột.

- Nên đeo bao tay nhằm hạn chế chất độc có trong thuốc ngấm vào da cũng không để bị dính mùi hơi người gia tặng sự đa nghi của chúng.

- Nên đặt thuốc diệt chuột ngay trước của hang của chúng hoặc thường xuyên quan sát hành động của chúng để dễ dàng nhận ra đường đi thường xuyên mà đặt bã. Đối với chuột cống nên đặt ở những lối vào như hốc cửa sắt, trước miệng cống trong nhà, dưới máng xối,…

- Đặt thêm ở những nơi chuột thường xuyên phá như nhà bếp, trên la phông, ở những hốc kẹt tối tăm ẩm thấp,…

- Đặt thêm những nơi có mùi thức ăn chuột yêu thích để dụ chuột.

- Cần thường xuyên kiểm tra những địa điểm đã đặt bã, nếu chúng đã ăn rồi nên cho thêm bã mới. Sau một vài lần đặt bã mà thấy bã vẫn còn đó thì có thể chuột để chết hết và không còn xuất hiện.

- Khi đặt bã cần chú ý đảm bảo không có chó mèo tha phải bã, hay trẻ em không được thả dưới đất tránh trường hợp các bé cầm phải viên bã rất nguy hiểm

- Sau khi dùng nếu còn thuốc nên cột chặt và bảo quản ở những nơi không thường xuyên chạm tới để tránh nhiều người không biết có thể mở ra xem, gây nguy hiểm và làm bay hết mùi của thuốc.

- Cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sử dụng thuốc diệt chuột Storm đúng cách sẽ giúp cho chúng ta tối ưu hóa được hiệu quả của nó trong quá trình sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.