Trang chủ » Các thương hiệu xe đẩy hàng uy tín trên thị trường hiện nay

Các thương hiệu xe đẩy hàng uy tín trên thị trường hiện nay

(Ngày đăng: 18-07-2016 10:53:38)
icon facebook   icon google plus  
Xe đẩy ngày càng trở thành một vật dụng thiết yếu và không thể thiếu trong đời sống con người. Bởi lẽ đó, hiện nay, có không ít các nhà sản xuất xe đẩy hàng. Bài viết ngày hôm nay sẽ đưa đến cho bạn đọc những thương hiệu sản xuất xe đẩy hàng uy tín, chất lượng tốt mà bạn có thể tìm mua.

 

Để mua được chiếc xe đẩy hàng tốt với giá thành phù hợp, ngoài việc lựa chọn một địa điểm mua hàng đáng tin cậy thì việc lựa chọn thương hiệu uy tín là điều không thể thiếu.

Các xe đẩy hàng chất lượng ở Việt Nam hiện nay đa số được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu từ nhiều nước, trong đó có các thương hiệu như: Prestar của Nhật Bản, Sumo, Jumbo của Thái Lan; một vài xe đẩy tự gia công hoặc là đến từ Trung Quốc như Jumbohand, Fujikawa hay Advindeq;…Bên cạnh đó, cũng có một số các thương hiệu xe đẩy xuất xứ từ Việt Nam khá uy tín như xe đẩy Phong Thạnh.

Các xe đẩy hàng Prestar của Nhật Bản được sản xuất với vật liệu siêu bền, chắc chắn và được lưu hành phổ biến nhất trên thị trường bởi chất lượng của nó. Tuy nhiên xe lại có giá thành cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Xe đẩy Jumbo của Thái Lan cũng là sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao. Dù chất liệu chưa đạt được như Prestar nhưng với giá cả rẻ hơn, Jumbo đa của khách hàng.

Ngoài những thương hiệu nước ngoài nổi bật trên, xe đẩy hảng của Phong Thạnh đến từ Việt Nam cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Dù là sản phẩm trong nước nhưng chất lượng của xe đẩy Phong Thạnh cũng không hề thua kém các sản phẩm đến từ các quốc gia khác.

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm xe đẩy, nhất là các loại hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo chất lượng, các bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ cũng như thương hiệu xe đẩy uy tín để tìm mua, tránh để mua phải các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.