• Chia sẻ
  • Các loại xe đẩy hàng phổ biến

Các loại xe đẩy hàng phổ biến

Xe đẩy hàng hiện ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường với nhiều loại, chất lượng và thương hiệu. Chúng ta cùng điểm qua một số loại xe đẩy hàng được sử dụng rộng rãi để các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình môt loại xe đẩy hàng phù hợp, đáp ứng được nhu cầu công việc của mình.

- Xe đẩy hàng Prestar: Đây là loại xe đẩy hàng được nhập khẩu nguyên chiếc của Nhật Bản, được xem là loại xe đẩy hàng bán chạy nhất trên thị trường nước ta hiện nay. Sở dĩ, chiếc xe này được nhiều người ưa thích là vì nó hội tụ được nhiều ưu điểm, mang đến cho người sử dụng có thể thuận tiện di chuyển hàng hóa trong nhiều khu vực khác nhau như: chắc chắn, dễ dàng di chuyển, chiều cao của khung xe phù hợp với chiều cao của con người…

- Xe đẩy hàng Jumbo: Đây là loại xe đẩy hàng được nhập khẩu từ Thái Lan, cũng được rất nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng vì chất lượng tốt, đảm bảo, chi phí lại hợp lý, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng. Loại xe này thường được sử dụng để chở tiền và hàng hóa, có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.

Hiện nay, hai loại xe đẩy hàng này được phân phối rộng rãi ở nhiều cửa hàng chuyên cung cấp xe đẩy hàng khác nhau. Các bạn có thể liên hệ với những cửa hàng uy tín để có thể tìm hiểu những thông tin cụ thể hơn về chất lượng, chi phí của hai loại xe đẩy hàng này.