Trang chủ » Các làm món Salad hột gà cực kì đẹp mắt

Các làm món Salad hột gà cực kì đẹp mắt

(Ngày đăng: 05-11-2015 11:22:36)
icon facebook   icon google plus  
Món Salad hột gà là một trong những món ăn cực ngon và có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả. Món ăn ngày cực tốt cho sức khoẻ với hàm lượng vitamin trong món ăn nhiều lại không chứa những loại thành phần gây tác hại đến sức khoẻ cho con người. Với lại cách nấu làm món Salad hột gà cực kì đơn giản chỉ với 10p thực hiện.

Món Salad hột gà thường được cho vào bữa ăn như một món rau và có thể thay cho món xào. Món này cực ngon miệng và giúp cho bạn đạt được hiệu quả trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ hàng ngày. Chúc bạn thành công với cách làm món Salad hột gà siêu đơn giản và dễ làm sau đây.

Salad hột gà

•             Vật liệu:

10 hột gà - 250g jambon - 250g tôm bạc - 2 củ tỏi, 8 củ hành - muối, đường, tiêu, bột ngọt, giấm - 3 trái cà chua chín, ngò - 2 muỗng cà phê rượu rhum - 250g sauce mayonnaise - 8 trái ô liu đen.

•             Cách làm:

Hành ta, tỏi bằm nhỏ, phi vàng. Cà chua xắt lát mỏng.

Hột gà luộc chín (trộn đều lúc luộc để lòng đỏ vào giữa), bóc vỏ chẻ đôi theo chiều dọc, cạy lòng đỏ bằm nhuyễn. Tôm luộc chín, bóc vó, xắt hạt lựu. Ô liu đen bỏ hột (tách khéo khói bề).

Jambon xát hình bầu dục y theo 1/2 hột gà (cắt theo lòng trắng), phần dư của jambon bằm nhỏ.

Trộn chung lòng đỏ hột gà + jambon bằm nhỏ + tôm + hành tỏi phi vàng + 1 muỗng cà phê ngò bằm nhỏ + 1/2 muỗng cà phê sauce mayonnaise nêm chút tiêu + muối + bột ngọt cho vừa ăn, cho nhân thịt này vào lòng tráng hột gà, trên để lát jambon xắt hình bầu dục, trên jam bon để lát cà chua, chính giữa để trái ô liu, xung quanh rưới sauce mayonnaise còn lại.