Trang chủ » Bóng đèn nào có độ bền cao nhất hiện nay?

Bóng đèn nào có độ bền cao nhất hiện nay?

(Ngày đăng: 28-09-2016 04:00:55)
icon facebook   icon google plus  
Bạn đang lo lắng về việc bóng đèn nhà bạn hư hỏng, bị vỡ do nhà có trẻ con? Lo bóng đèn có độ bền kém, dùng chỉ một năm là độ sáng giảm, khi bật lên khó khăn, nhấp nháy lien hồi? Nếu đúng là bạn đang có mối lo ngại ấy, tôi xin giới thiệu cho bạn một giải pháp vô cùng hiệu quả.

 

Khi xưa tôi cũng như bạn, vốn dĩ mình đang có rất nhiều thứ để lo lắng như chuyện làm ăn, gia đình, con cái… thì việc cái bóng đèn lại bị hư, hỏng qua thời gian càng khiến tôi thêm bực tức, mệt mỏi. Tuy nhiên,  nó lại là một thiết bị rất quan trọng. Nên mỗi khi nó hỏng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và sinh hoạt của gia đình tôi. Khi tôi tìm hiểu về bóng đèn bền bỉ lại tiết kiệm điện, tôi đã tìm ra được rất nhiều cái tên sáng giá. Tôi liền đem những cái tên cho bạn bè bên xây dựng tư vấn, thì 80% câu trả lời tôi nhận được là đèn led Philips. Tôi bắt đầu mua về xài thử thì kết quả thật sự rất bất ngờ.  Bạn biết không, tôi đã quên việc thay bóng đèn trong 3 năm rồi. Đó thật sự là một điều ý nghĩ với tôi. Vì từ nay, tôi có thể dành hết mọi tâm sức vào những điều quan trọng hơn của cuộc đời mình. Ngoài độ bền cực cao thì độ tiết kiệm cũng làm tôi cực kì kinh ngạc. Hoá đơn tiền điện của tôi giảm tới 20%. Đó thật sự là một con số lớn vì thói quen tiêu xài của tôi không thay đổi gì cả.

Vậy nên hôm nay tôi rất vui được giới thiệu với bạn bóng đèn Philips. Nó sẽ làm bạn quên đi cái bóng đèn hay hỏng cũ kĩ khi xưa đấy. Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm được một nhãn hiệu đèn chất lượng, uy tín nhưng giá cả phải chăng vừa túi tiền, thì đèn Led Philips chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tuổi thọ các bóng đèn lên đén 20,000 giờ. Số lần bật tắt lên đến 18,000 lần. Do đó, bạn có thể xài đến 15 năm (trung bình 1 ngày xài 6 tiếng).

Bên cạnh đó, giá của bóng đèn LED Philips là giá tốt nhất trên thị trường chính hãng. Với rất nhiều khuyến mãi, chính sách bảo hành cực kì chất lượng. Khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay vài chiếc về cho ngôi nhà, phải không nào?