• Chia sẻ
  • Bắt mạch nguyên nhân tắm trắng tại nhà không hiệu quả

Bắt mạch nguyên nhân tắm trắng tại nhà không hiệu quả

Đi cùng với sự tiến bộ trong lối sống, cách thức làm đẹp của con người cũng dẫn hiện đại và đổi mới hơn nhiều. Thay vì lựa chọn những giải pháp làm trắng da cũ kỹ, không an toàn như trước, tắm trắng tại nhà đang là hướng đi được khá đông chị em lựa chọn. Dù vậy, cũng có những nguyên nhân khiến quá trình chăm sóc da theo cách này chưa đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Nhiều chị em phụ nữ muốn tiết kiệm tiền bạc và công sức nên lựa chọn tắm trắng tại nhà thay vì đến các spa chuyên chăm sóc sắc đẹp để làm. Tuy nhiên, một số người than phiền rằng họ thực hiện ở nhà mà lại chẳng bao giờ cho được kết quả như ý, thậm chí là da chẳng bật được tông nào. Vậy đâu là nguyên nhân?

Nguyên nhân chủ yếu thứ nhất có thể do chị em quên xông hơi và tẩy tế bào chết trước khi tắm trắng. Một làn đầy tế bào bị chết chưa được dọn dẹp kĩ và lỗ chân lông chưa mở ra thì làm sao làn da có thể hấp thu sản phẩm một cách tốt nhất. Vì thế, trước khi tắm trắng chị em nên có bước tẩy tế bào chết bằng các sản phẩm chuyên dụng. Sau đó, tiến hành xông hơi toàn cơ thể để lỗ chân lông được giãn nở ra tạo điều kiện thuận lợi cho việc hấp thu các dưỡng chất, chị em có thể xông hơi với nước nóng không hoặc cho thêm một vài giọt tinh dầu yêu thích để giúp giảm stress hiệu quả.

Thứ hai, có thể đa số phụ nữ đã lựa chọn sản phẩm tắm trắng không hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại sản phẩm dành cho mục đích làm trắng. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng cho những công dụng như lời rao bán của nó. Vì vậy, chị em có thể tham khảo những sản phẩm sau và chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với mình: sakura, zoley, lrocre, white doctor,.. Đó đều là những sản phẩm khá uy tín và giá cũng hợp lý.

Cuối cùng, trong quá trình sử dụng sản phẩm chị em phụ nữ nên kết hợp với thao tác massage để dưỡng chất thấm sâu vào da, giúp lưu thông khí huyết mang đến một làn da trắng hồng khỏe mạnh. Và đặc biệt sau đó chị em phải tiến hành sử dụng thêm kem dưỡng trắng để làn da được lên tông nhanh chóng và sẽ giữ được tông lâu hơn. Đây là bước quan trọng nhưng lại thường bị đa số phụ nữ bỏ quên nhất. Chị em muốn đạt được hiệu quả tối ưu cần ghi nhớ và thực hiện các bước trên.