• Chia sẻ
  • Bảo quản nôi đúng cách giúp tăng tuổi thọ

Bảo quản nôi đúng cách giúp tăng tuổi thọ

So với một chiếc nôi không được sự quan tâm nhiều của người dùng thì chiếc nôi được bảo quản thường xuyên lúc nào tuổi thọ cũng tốt hơn, có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không có vấn đề gì.

Mua chiếc nôi về cho bé trong nhà dùng, dù đó là sản phẩm của một hàng nổi tiếng và chất lượng có tốt ra sao, nhưng sau thời gian dài sử dụng thì tất nhiên tuổi thọ của nó sẽ bị giảm đi rất đáng kể, và đến một lúc nào đó sẽ không còn dùng được nữa. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc chúng ta không thể kéo dài tuổi thọ của món đồ này được lâu hơn, mục đích là đỡ phải tốn kém mua thêm chiếc mới.

Trước những tác động của môi trường và trong lúc dùng, nôi em bé sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều và làm cho độ bền của nó bị giảm xúc đáng kể. Nhưng khi được bảo quản đúng cách, mỗi người có thể khắc phục được rất tốt tình trạng này và hạn chế tối đa nhất có thể những dấu hiệu hư hỏng, nhờ vậy sẽ giúp tăng tuổi thọ của nôi lên rất nhiều.

Giá bán của một chiếc nôi em bé ở cửa hàng hiện không phải quá đắt gì, nhưng việc phải bỏ tiền ra để thay sản phẩm mới nhiều lần sẽ khiến ai cũng phải khó chịu, một phần là về mặt tài chính, một phần liên quan đến thời gian mua hàng. Thế nên khi đã mua một chiếc nôi về dùng, mọi người đều muốn có thể sử dụng nó lâu dài, không gặp phải các vấn đề hư hại gì.

Để chiếc nôi được dùng trong nhà luôn tốt, đảm bảo sự an toàn cho các bé, vậy thì sau mỗi lúc không cần dùng tới nó, mọi người nên chú ý đến việc bảo quản công cụ này. Lau rửa bề mặt nôi thường xuyên, không để tiếp xúc trực tiếp với nước mưa và ánh nắng, luôn đặt nôi ở nơi thoáng mát,… đó là những thứ cơ bản nhất mà ai cũng nên nhớ và đặc biệt chú ý thực hiện, như vậy sẽ làm tăng tuổi thọ của món đồ này lên rất đáng kể.