• Chia sẻ
  • Bánh xe đẩy hàng có đường kính bằng bánh xe máy

Bánh xe đẩy hàng có đường kính bằng bánh xe máy

Tôi nghĩ bánh xe đẩy hàng có độ bền và độ chắc chắn cũng tương đương bánh xe máy. Đường kính hai loại bánh xe này cũng bằng nhau. Nếu chỉ dùng dấu vết lưu lại khó mà phân biệt hai loại bánh xe này.

 

Cách đây 5 năm bố tôi mua cùng lúc một chiếc xe máy và một chiếc xe đẩy hàng. Giá cả lúc mua thì xe máy phải gấp chục lần xe đẩy hàng. Nhưng giá trị sử dụng thì chắc chắn hai loại xe này cũng tương đương nhau. Xe máy sử dụng nhiều và xe đẩy hàng cũng được sử dụng không kém. Chỉ khác mục đích sử dụng thôi. Xe máy để đi còn xe đẩy hàng dùng để vận chuyển hàng hóa.

Nhìn chung với nhiều gia đình thì xe đẩy hàng chỉ được dùng khi cần thiết, xe máy được dùng thường xuyên. Với họ có khi xe đẩy hàng được dùng từng đợt rồi nằm nghỉ trong kho. Còn với gia đình tôi thì cả xe máy và xe đẩy hàng từ khi mua về đến nay đều hoạt động thường xuyên và không ngừng nghỉ. Có những lúc xe máy còn hoạt động ít hơn xe đẩy hàng. Sau 5 năm phải thừa nhận rằng cả xe máy và xe đẩy hàng gia đình tôi đều rất hài lòng. Giá cả lúc mua xe máy hơn nhiều lần, giá trị sử dụng có thể đánh giá tương đương, tuổi thọ xe đẩy hàng cũng có thể sẽ sánh bằng xe máy. Tôi nghĩ bánh xe đẩy hàng cũng có độ bền và độ chắc chắn tương đương bánh xe máy. Các phần khung của xe đẩy hàng cũng chắc chắn tương đương bánh xe máy, phần đế xe đẩy hàng có khi chắc hơn tất cả các bộ phận của xe máy. Vì xe đẩy hàng phải chịu lực nặng hơn và thường xuyên.

Xe máy và xe đẩy hàng bố thường đặt vào một góc song song nhau. Đường kính hai loại bánh xe này cũng bằng nhau nên nhiều khi nhìn dấu vết để lại trên sàn khó phân biệt của loại xe nào. Tôi có khi nghĩ nếu bánh xe đẩy hàng mà lớn bằng bánh xe máy thì có khi các bánh xe này có thể thay thế cho nhau. Dù là xe gì khi mua về đều mong muốn sử dụng tốt và có độ bền cao. Nếu là máy móc điện tử thì có khi phải dựa vào may rủi còn nếu những gì có thể nhìn bằng mắt thì mọi người hãy chọn mua những thứ chắc chắn nhất.