Trang chủ » Bạn chọn đúng xe đẩy cho con chưa?

Bạn chọn đúng xe đẩy cho con chưa?

(Ngày đăng: 07-05-2016 09:52:15)
icon facebook   icon google plus  
Chọn đúng xe đẩy em bé cho con mình sẽ là cách tốt nhất để chúng ta có thể chăm sóc bé hiệu quả mà cũng góp phần vào sự phát triển của bé một cách khỏe mạnh nhất.

Việc chăm sóc trẻ sơ sinh trong thời hiện đại ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn với rất nhiều dụng cụ hỗ trợ, điển hình như một chiếc xe đẩy em bé sẽ giúp cho bố mẹ dễ dàng chăm con kết hợp cùng rất nhiều công việc hằng ngày khác mà không bỏ bê bé.

Tuy nhiên vấn đề là phải chọn mua xe đẩy thế nào cho đúng cách, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ, nhất là trẻ sơ sinh. Chọn xe đẩy trẻ em theo tiêu chí nào là điều mà điều mà ta phải quan tâm hàng đầu. Như mục đích của việc mua xe đẩy là gì? Người chăm sóc bé tại nhà hay có thường xuyên ra ngoài đi dạo hay không?

xe đẩy em bé

Khi chọn mua xe đẩy cho bé ta không chỉ đơn giản là nhìn vào mẫu mã thiết kế, giá tiền có phù hợp hay không mà còn phải đảm bảo sao cho xe đẩy đó có những tiêu chuẩn an toàn nhất. Cụ thể như độ ngả lưng phù hợp để không ảnh hưởng đến xương sống, sự phát triển hình thể của bé. Hoặc tính năng đảo chiều tay cầm linh hoạt để mẹ dễ dàng thao tác, di chuyển cũng như quan sát bé.

Một trong những yếu tố an toàn khác chính là màn chụp rộng, nhằm đảm bảo cho bé được bảo vệ tốt nhất khi ra ngoài, tránh được những tia UV từ ánh mặt trời cũng như những khói bụi, chất hóa học có trong không khí mà mẹ không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Chọn được đúng xe đẩy em bé cho con mình một cách chất lượng và chuyên nghiệp nhất sẽ giúp cho chúng ta đảm bảo được sự phát triển của con ổn định, chăm sóc con hiệu quả hơn mà không có bất cứ ảnh hưởng không tốt với trẻ, nhất là ở trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi.