Trang chủ » 3 loại xe đẩy em bé được quan tâm nhất thị trường

3 loại xe đẩy em bé được quan tâm nhất thị trường

(Ngày đăng: 14-03-2016 16:58:16)
icon facebook   icon google plus  
Xe đẩy Combi Urban Walker Classic, Combi Miracle Turn Elegant MT-700D, Combi Miracle Turn Premier DiaClass XZ600 là 3 mẫu xe đẩy được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường tiêu dùng trong thời gian gần đây.

Từ chiếc xe đẩy Combi Urban Walker Classic đến xe đẩy Combi Miracle Turn Elegant MT-700D hay xe đẩy Combi Miracle Turn Premier DiaClass XZ600 đều gây được sự quan tâm nhờ thiết kế hiện đại về mọi mặt từ chất lượng đảm bảo an toàn, tính năng ưu việt hơn cho đến thiết kế đẹp mắt. Và đây là những dòng xe đẩy em bé cao cấp nhất thị trường. 

 

3 loại xe đẩy em bé được quan tâm nhất thị trường

 

Trước tiên, các loại xe đẩy Combi này đều có thiết kế sang trọng nên rất hợp thời trang. Thiết kế phần đệm ngồi êm ái và an toàn là nơi các bé yêu có thể nằm chơi thư giãn hoặc là vật dụng hữu ích cho cả người chăm sóc. Không chỉ vậy, các tháo lắp, giỏ đựng đồ, dây an toàn cũng được thiết kế tiện dụng và chắc chắn. Ngoài ra, phần đệm cũng cần phải được thiết kế với hệ thống điều chỉnh được nấc nằm, ngồi phù hợp với độ tuổi sử dụng của bé.

 

3 loại xe đẩy em bé được quan tâm nhất thị trường

 

Được tập đoàn hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và cải tiến tỉ mỉ thông qua từng mẫu mã, xe đẩy Combi hiện có nhiều mẫu được thị trường quan tâm và sử dụng. Hệ thống phanh được sử dụng an toàn, bánh xe được thiết kế 4 bánh quay hiện đại nhất, khi sử dụng xe tạo được sự an toàn và có thể sử dụng thoải mái cho bé. Bạn có thể tham khảo các mẫu mới, được thị trường đánh giá cao trên đây để dễ dàng lựa chọn phù hợp cho bé của mình nhé.