Trang chủ » Gửi hàng đi Malaysia nên chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm?

Gửi hàng đi Malaysia nên chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm?

(Ngày đăng: 28-07-2016 08:07:31)
icon facebook   icon google plus  
Chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm chính là hai loại dịch vụ cơ bản mà chúng ta có thể lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hành hóa đến Malaysia. Vậy thì chúng ta nên dùng dịch vụ nào khi cần gửi hàng đến quốc gia này? Đây là một câu hỏi phổ biến mà những người mới chuyển hàng lần đầu thường cảm thấy thắc mắc.

Để chuyển hàng đi Malaysia, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia hoặc chuyển phát tiết kiệm. Đúng như tên gọi của mỗi dịch vụ đều nói lên ưu điểm riêng của mình, chuyển phát nhanh với khả năng gửi hàng đến nơi trong thời gian ngắn nhất. Và loại dịch vụ này thường được dùng khi khách hàng cần gửi hàng trong thời gian ngắn cho những công việc cấp bách của mình. Hiển nhiên, với đòi hỏi phải nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa thì chi phí dành cho những dịch vụ chuyển phát nhanh là cao hơn.

Trong khi đó chuyển phát tiết kiệm đi Malaysia, khách hàng thường dùng để chuyển những loại hàng hóa không đòi hỏi thời gian gấp rút để đến tay người nhận. Loại dịch vụ này còn có thể chia ra làm nhiều loại nhỏ tùy vào từng đơn vị chuyển hàng quốc tế. Chuyển phát tiết kiệm có thể gửi hàng đến Malaysia trong thời gian dao động từ 6 ngày đến 2 tuần, trong khi đó chuyển phát nhanh chỉ mất khoảng 3 ngày. Và cũng đương nhiên, chuyển phát tiết kiệm chi phí rẻ hơn nhiều so với chuyển phát nhanh.

Vậy câu hỏi được đặt ra là nên chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm vốn dĩ là một vấn đề tùy thuộc vào người dùng, nếu bạn cần gửi hàng gấp thì buộc phải dùng chuyển phát nhanh. Nếu hàng hóa của bạn gửi đi không cần nhanh chóng thì có thể sử dụng chuyển phát tiết kiệm để giảm chi phí cho mình. Điều này hoàn toàn do khách hàng quyết định để phù hợp với nhu cầu của mình và người nhận hàng ở Malaysia.