Trang chủ » Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ có thực sự thu hút người dùng không?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ có thực sự thu hút người dùng không?

(Ngày đăng: 10-10-2016 04:37:10)
icon facebook   icon google plus  
Vài năm trở lại đây, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ đang bùng nổ đến mức chóng mặt. Lần lượt các công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời với nhiều mức giá ưu đãi mà thời gian vận chuyển lại nhanh, hàng hóa được an toàn. Tuy nhiên, nó có thực sự thu hút người dùng so với gói ký gửi thông thường?

Sự phát triển như vũ bão của hệ thống công nghệ thông tin hiện nay đã kéo theo sự phát triển của nhiều gói hình dịch vụ. Nếu vài năm trước đây, người dùng muốn gửi hàng hóa trong nước phải ra tận bưu điện, thực hiện những bước dài ngoằng để hàng hóa được gửi đi, rồi cũng chả biết mấy ngày hay mấy tuần hàng hóa mới hạ cánh hay hàng hóa liệu có bị hư hại, thất lạc gì không vì bên bưu điện chả có cam kết gì đáng tin cả. Nắm bắt được tâm lý đó, các công ty hay doanh nghiệp cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh , ban đầu là nội địa nhưng sau đó là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ rồi cả quốc tế.

Khi mới ra đời, dịch vụ còn non nên cũng chưa làm người dùng hài lòng lắm do mỗi khi muốn gửi một chút quà cáp hay hồ sơ hồ sơ sang Mỹ là phải ra tận công ty có dịch vụ mới gửi hàng đi được. Còn bây giờ thì ngược lại, chỉ cần người dùng lựa chọn bên công ty uy tín có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, ở tại nhà cầm điện thoại lên gọi thì sẽ có nhân viên đến tận nhà,thực hiện giao dịch bằng các loại giấy tờ cần thiết, tiếp theo sẽ cân đo thể tích hàng hóa rồi đóng gói kĩ càng sau đó hàng hóa sẽ được chuyển đi. Lúc hàng hóa đến nơi, chuyển phát nhanh đi Mỹ không giống với dịch vụ ký gửi thông thường là gọi người nhận ra bưu cục lấy , mà ở đây hàng hóa sẽ được giao tận nơi địa chỉ của người nhận. Đến khi người nhận nhận được hàng hóa sẽ được yêu cầu ký xác nhận và kiểm tra tính nguyên vẹn của hàng hóa. Thử hỏi, gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tiện ích này có thực sự thu hút người dùng không?