Trang chủ » Chính sách chi phí chuyển hàng đi Mỹ mà bạn nên biết

Chính sách chi phí chuyển hàng đi Mỹ mà bạn nên biết

(Ngày đăng: 04-10-2016 02:16:15)
icon facebook   icon google plus  
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ có một số chính sách mà thông qua đó giúp khách hàng có hướng tiếp cận dễ dàng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển dịch thì mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thông qua bài viết này.

Chuyển hàng đi Mỹ hiện nay đã rất hiện đại so với hồi trước, những biểu hiện hiện đại thông qua thời gian chuyển hàng, thiết bị kỹ thuật cũng như bảo quản hàng hóa của khách hàng. Đều này càng giúp nhiều người thích thú hơn khi lựa chọn dịch vụ này.

Với việc chuyển hàng đi Mỹ, thì bạn cần nên hiểu rõ một số thông tin như: việc tính chi phí sẽ phụ thuộc vào số trọng lượng của sản phẩm, một số sản phẩm quan trọng thì sẽ có chi phí cao hơn so với một số sản phẩm bình thường, nếu những sản phẩm có trọng lượng nhẹ hoặc rất nhẹ thì sẽ tính theo chiều cao và bề rộng của nó để đưa ra giá tiền phù hợp.

Đầu tiên việc tính chi phí thông qua khối lượng, thông thường một số sản phẩm như áo quần, khăn, bông rất nhẹ. Có một số sản phẩm chưa đến 1 kg và thấp hơn rất nhiều thì thường có giá được tính theo chiều cao và cân nặng của sản phẩm. Trên thực tế, đây là sự báo giá đúng đắn của sản phẩm chứ không phải như nhiều người vẫn nghĩ rằng, sản phẩm phải dựa vào số lượng và trọng lượng.

Hai là việc chuyển một số mặt hàng kém quan trọng sẽ có giá thấp hơn một số mặt hàng quan trọng. Đều này sẽ thể hiện ở chỗ những mặt hàng dễ rơi vỡ sẽ được nhân viên kiểm kê và đưa vào những nơi cất hàng có uy tín hơn. Còn những mặt hàng như áo quần, giày dép thường thì để ở những nơi bình thường vì vốn dĩ đây là những mặt hàng không dễ hư hoại.

Chi phí của dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ thường tùy thuộc vào việc chọn lựa sử dụng dịch vụ của bạn. Vì có rất nhiều giá khác nhau cho nên bạn nên tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ nào.